Giải pháp chống đông máu

Rất nhiều người mắc bệnh tim mạch đi tìm kiếm các giải pháp tốn kém, phức tạp nhưng không biết rằng chỉ với giải pháp tiếp đất thì các vấn đề liên quan tim mạch sẽ được cải thiện nhanh chóng. Cơ thể hoạt động bằng điện dựa trên nguyên lý tần số, rung động nên bất kỳ căn bệnh nào cũng xuất phát từ sự mất cân bằng, rối loạn ở khu vực bị bệnh.
Trong văn bản từ cách đây hơn 2000 năm của chúa Jesus, nhan đề “Phúc âm hòa bình” mà mình đã dịch, dạy mọi người tự chữa lành có nói nếu con người duy trì sự kết nối với Cha trên trời và Mẹ trái đất thì sức khỏe và hạnh phúc sẽ vĩnh viễn được đảm bảo. Tắm nắng và tiếp đất chính là quy luật Vũ trụ mà con người trong xã hội hiện đại đã quên mất.
Trái đất là 1 trường năng lượng khổng lồ có tần số 8hz, gọi là trường Schuman, đây là tần số đem lại sức khỏe và sự chữa lành cho cơ thể. Tất cả những người thực hiện chữa lành bằng các kỹ thuật khác nhau đều tiếp cận được với trường năng lượng Trái đất để chữa lành cho người khác.
Sự kết nối với Mẹ Trái Đất có ý nghĩa vô cùng quan trọng để tạo ra sự cân bằng trong dòng diện của cơ thể, từ đó đem lại sức khỏe. Giải pháp tiếp đất cực kỳ đơn giản, nhưng lại vô cùng quan trọng cho không chỉ vấn đề chống đông máu, mà còn các vấn đề khác liên quan đến toàn bộ sức khỏe của con người.
Hãy tiếp đất hàng ngày nhiều nhất có thể bằng các cách sau:
– Đi bộ/chạy bộ chân trần trên mặt đất, thảm cỏ, bãi biển đặc biệt lúc mưa mới xong.
– Tắm nước ở các nguồn nước tự nhiên như sông, con suối tự nhiên, biển…
– Nằm trên thảm cỏ, mặt đất
– Tựa vào thân cây
Với điều kiện môi trường sống hiện tại, việc thực hiện áp dụng các giải pháp trên đều đặn hàng ngày có thể là tương đối khó và không khả thi với nhiều người. Trường hợp này, giải pháp cực kỳ đơn giản là trang bị ga tiếp đất để nằm trên giường ngủ mà vẫn được nối đất.
Chia sẻ câu chuyện thực tế nhà mình:
1. Mẹ mình 73 tuổi bị đau nhức chân, bệnh khớp nên đi lại khá vất vả và đau chân. Sau 1 thời gian ngắn nằm ga và gối tiếp đất, giờ bà có thể đi bộ vài km mà chân không thấy nhức mỏi gì nữa. Sức bền thay đổi đáng kinh ngạc.
2. Cháu mình học lớp 3: trước đi bộ 1 vòng 450m được 1/2 vòng kêu con mệt lắm, chỉ muốn nghỉ thôi. Giờ sau thời gian nằm ga tiếp đất, cháu đi bộ vài km nhẹ nhàng. Sức khỏe thay đổi khá rõ ràng.
3. Bản thân mình: khi chạy bộ dài và liên tục xong, mỗi lần nằm tiếp đất và ngủ ở ga tiếp đất xong thì thấy cơ thể hồi phục sức rất nhanh chóng.
Các bạn tham khảo video dưới đây của kênh youtube loisongxanhchannel về lợi ích chống đông máu của việc tiếp đất nhé.
Với những ai chích choác thì giải pháp thiết thực nhất là mua đồ tiếp đất và dùng ngay để ngăn ngừa các vấn đề phát sinh sau này do đông máu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *