Cô vít làm xơ phổi?

Mình thường nghe thấy mọi người bảo sau hậu cô vy phổi sẽ bị xơ do di chứng để lại của con cô vịt😫😫😫
Sự thật là gì?
📣📣📣 Cơ thể sau 1 quá trình lâu dài bị chính chúng ta đầu độc thông qua việc hít thở sai cách, chế độ ăn sai lầm, lượng không khí có chất lượng kém khiến toàn bộ hệ hô hấp tắc nghẽn dần. Phổi là 1 cơ quan quan trọng nhất trong hệ hô hấp và toàn bộ cơ thể. Nếu nó hoạt động kém hiệu quả thì hệ tim mạch cũng bắt đầu kém hiệu quả, và mọi chuyện sẽ tiếp diễn như phản ứng domino với tất cả các cơ quan khác.
📣📣📣 Hít thở chính là hoạt động quan trọng nhất của sự sống. Không khí chính là thực phẩm quan trọng nhất.
🧐🧐🧐 Nhưng hãy nhìn quanh bạn xem có bao nhiêu người tập thở hàng ngày như hoạt động bắt buộc và cần thiết, giống như ăn? Mình thấy rất rất ít người đưa vấn đề ăn không khí hay hít thở thành ưu tiên. Nên với lối sống stress và công nghiệp hiện tại, chẳng có gì ngạc nhiên khi ai cũng có hệ hô hấp kém và yếu.
👉👉👉 Do đó bệnh về đường hô hấp đã hình thành từ rất lâu trước khi cô vịt hay bất cứ hình thức cảm cúm nào đó biểu hiện ở bên ngoài. Đừng đổ lỗi cho 1 yếu tố nào đó ở bên ngoài cho vấn đề sức khoẻ của bạn, nguyên nhân luôn bắt đầu từ bạn, vì thế chỉ có bạn mới giải quyết được vấn đề của mình thôi.
📌📌 Toàn bộ các chất độc đi vào cơ thể đều được lắng lại và hình thành các màng nhày, mủ tích tụ khắp mọi nơi trong cơ thể, chúng là nguồn gốc cho bệnh hay cách nói khác là sự tắc nghẽn về hô hấp, tim mạch hay bất kỳ chỗ nào khác. Chất độc kiểu này sẽ được thải ra thông qua thận, đại tràng, làn da và phổi nhờ hoạt động hít thở đúng cách nếu các chức năng của mấy cơ quan này hiệu quả. Đến một mức độ khi mà cơ thể quá tải và cần phải thải các chất độc, cơ thể sẽ bắt đầu biểu hiện thành các triệu chứng chúng ta gọi là ốm như ho ra đờm và mủ, chảy chất nhày ra mũi, ra ghèn mắt, sốt, đau nhức mỏi….
📌📌 Lúc này cơ thể thải độc rất mạnh nên theo cách gọi và xét nghiệm của Tây y chúng ta bị ốm nặng. Các xét nghiệm hay hình ảnh chụp chiếu sẽ cho thấy các màng nhày và đờm biểu hiện thành các khoảng trắng gọi là viêm khắp nơi trên cơ thể như phổi bị viêm nặng, nước tiểu có chỉ số cực kỳ xấu, hay máu cũng có chỉ số xấu.
🔑🔑 Như đã nói ở trên, hệ hô hấp gồm phổi là cơ quan quan trọng nhưng bị tắc nghẽn chất độc rất lâu rồi nên giờ lượng đờm và nhày thoát ra rất lớn, do đó người ta gọi là viêm phổi nặng, xơ phổi hay bất kỳ tên gọi nào họ đặt cho nó.
🤫🤫 Chẳng có gì bí mật với cái gọi là hậu biến chứng phổi sau cô vịt, nhưng nếu bạn đã chích thì khác. Chỉ là cơ thể, đặc biệt là phổi và hệ hô hấp như khoang mũi và họng, cần được hỗ trợ thải đống độc tố quá tải này ra khỏi hệ hô hấp càng sớm càng tốt. Đây là giải pháp chữa lành đích thực và an toàn.
🔑🔑🔑 Các giải pháp thải độc, nghỉ ngơi và nhịn ăn là cách cực kỳ hiệu quả hỗ trợ cơ thể khi gặp các tình trạng này, chứ không phải là tống thêm 1 mớ các chất độc từ thuốc hay tpcn vào người.
☘☘Các bạn có thể tham gia vào nhóm LSX để biết chi tiết hơn về các giải pháp chữa lành đích thực và an toàn.
❤️❤️❤️
Đừng để mình chết chìm trong nỗi sợ hãi và những tin đồn không có căn cứ.
“BÓNG TỐI HAY NỖI SỢ HÃI SẼ BIẾN MẤT KHI BẠN ĐEM ÁNH SÁNG HAY KIẾN THỨC CHIẾU VÀO”
❤️❤️❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *