Câu chuyện thành công của bác sỹ Tây y

Thật là mừng vì sự thay đổi lối sống đang diễn ra ở nhiều tầng lớp, từ các bạn trẻ, đến người trung niên và người có tuổi, từ người ngoài ngành đến người có chuyên môn y khoa. Tất cả đều thu được kết quả mỹ mãn😍😍😍
Chia sẻ với mọi người câu chuyện dưới đây của 1 bác sỹ y khoa.
Cảm ơn Chị đã thực hành, lan toả và chia sẻ LSX🥰🥰🥰
Mong rằng sẽ ngày càng nhiều bác sỹ thay đổi như nhân vật của câu chuyện này📣📣📣
Bao giờ mình sẽ nhận được câu chuyện thành công của bạn?
❤️❤️❤️❤️
Năm nay tôi 60 tuổi, là bác sĩ nhi khoa 36 năm. Tôi bị khá nhiều bệnh ( trào ngược dạ dày thực quản nặng, viêm mũi xoang tự miễn, viêm phổi tự miễn,…)
Cách nay 8 tháng tình cờ tôi biết được nhóm LSX này nhưng là bác sĩ tây y nên trước đây các khẩu phần ăn tôi thường tính bao nhiêu calo, bao nhiêu đạm, béo,… nên tôi vẫn chưa tin lắm. Tôi đã đọc rất nhiều sách: nhân tố enzymes, tự chữa lành cơ thể, ăn xanh để khỏe- sống lành để trẻ, bí mật dinh dưỡng sức khoẻ toàn diện, bí mật hồi sinh,… và khá nhiều bài viết tiếng Anh về dinh dưỡng.
Tôi đã áp dụng ăn thô khoảng 70%- 80%, còn lại là ăn cơm, đậu các loại nấu và 1 ít cá. TTDT 2-3 lần/ tuần (thụt tháo đại tràng hay súc ruột)
Về tập luyện: tôi tập yoga 30 phút/ buổi, 3-4 buổi/ tuần, gần như liên tục 12 năm nay.
Tôi không nhuộm tóc nữa ( tôi bị bạc tóc sớm, đã nhuộm 23 năm nay).
Kết quả là sau 8 tháng tôi sụt 12 kg (tôi cao 1.61 m, nặng 60 kg xuống còn 48 kg), bệnh trào ngược dạ dày giảm nhiều, không bị các đợt bệnh tự miễn, người thấy nhẹ nhàng hơn , làm Plank mỗi sáng được 10 phút.
* Mẹ tôi năm nay 84 tuổi, bị bệnh Parkinson, bệnh tim, đã nằm liệt giường 3 năm nay, phải ăn cháo xay và sữa qua ống thông dạ dày. Cách nay 2 tháng mẹ tôi bị loét vùng mông lan nhanh, tôi đã chuyển cho mẹ ăn thô 100% ( nước ép rau củ quả, bột protein đậu nành+ cỏ lúa mì, dầu Olive, mật ong) đến nay vết loét đã lành gần hoàn toàn.
* Ông xã tôi bị cao huyết áp, uống thuốc tây hơn 20 năm, nay đã bỏ được thuốc tây chỉ với nước ép cần tây uống buổi sáng.
* Và tôi đã lan tỏa LSX này cho anh em, bà con tôi ( giảm ăn đạm động vật, uống nước ép cần tây, tăng cường ăn rau củ quả sống không qua chế biến) và những bệnh nhi của tôi những bé bị táo bón, chàm, xổ mũi khò khè kéo dài, tôi không cho dùng thuốc mà tư vấn uống nước ép- sinh tố rau củ quả, chuyển dần từ sữa bò sang sữa hạt,…
Tôi thật sự cảm ơn các admin, các bạn trong LSX – sống thuận tự nhiên này đã cho tôi rất nhiều động lực để thực hành lối sống xanh này. Cảm ơn! Cảm ơn tất cả!
* Tôi gởi 2 tấm hình: hình 2 tôi chụp tháng 2/2021. Hình 1 mới chụp Tết này.
Nguồn Chị Hương Lê chia sẻ trong nhóm Lối Sống Xanh
❤️❤️❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *