Tiếp đất liệu pháp chữa lành tự nhiên từ năng lượng đất Mẹ

Chỉ bằng cách tiếp đất, một giải pháp cực kỳ đơn giản nhưng đã bị quên lãng, là chúng ta có thể nhận năng lượng chữa lành từ Trái đất hay Đất Mẹ.

Các tác dụng nổi trội của việc tiếp đất:

 • Giảm tình trạng viêm nhiễm và ô xy hóa khắp cơ thể trong các bệnh viêm mạn tính và bệnh tự miễn.
 • Chống lão hóa.
 • Bảo vệ bản thân khỏi những trường sóng điện từ xung quanh như sóng 5G, wifi, trạm biến thế…
 • Giảm căng thẳng và áp lực ở não bộ và cơ bắp như các bệnh thần kinh, stress, căng cứng cơ thể…
 • Cung cấp năng lượng cho các kênh kinh mạch khắp cơ thể.
 • Cải thiện chức năng hệ thần kinh, hệ hô hấp và tim mạch.
 • Cải thiện chức năng miễn dịch.
 • Hỗ trợ chống đông máu tự nhiên, cải thiện các vấn đề huyết áp.
 • Cải thiện giấc ngủ.
 • Cân bằng hóc môn cortisol và các hóc môn gây căng thẳng.
 • Phục hồi nhanh chóng sau hoạt động thể chất căng thẳng.
 • Đẩy nhanh quá trình phục hồi sau chấn thương và phẫu thuật.
 • Giảm nhanh hoặc hết hẳn các cơn đau mạn tính

Điều này diễn ra như thế nào?

Trái Đất sinh ra, nuôi dưỡng và chữa lành tất cả mọi sinh vật sống trên hành tinh của chúng ta, trong đó có con người. Trái Đất thực sự là người Mẹ của tất cả chúng ta.

Thực vật hay động vật sinh ra từ Tự nhiên, và luôn khỏe mạnh chừng nào còn được duy trì sự KẾT NỐI với Trái Đất hay là Mẹ của chúng.

Con người giống như 1 cái cây, có gốc rễ kết nối với Đất, thân và cành thì kết nối với Trời. Chừng nào chúng ta duy trì sự kết nối chặt chẽ giữa Đất và Trời thì chúng ta hoàn toàn không phải lo ngại về các vấn đề sức khỏe.

Sự kết nối của con người trên thực tế thì sao?

Khoa học kỹ thuật hiện đại, với nhiều thành tựu công nghệ trong vài trăm năm gần đây, đã khiến con người trở nên ngạo mạn với niềm tin rằng chúng ta có thể bắt Tự nhiên phục vụ mình, có thể thay đổi các quy luật của Tự nhiên. Càng chạy theo các giá trị vật chất bên ngoài và thói quen tiêu dùng được thúc đẩy bởi chủ nghĩa tư bản hiện đại, chúng ta càng mất đi và quên sự KẾT NỐI của bản thân với Trái Đất, người Mẹ đích thực của chúng ta. Hậu quả là loài người hiện đang đối mặt với rất nhiều thảm họa có thể thấy được về sức khỏe: từ suy thoái giống nòi, biến đổi gen, các bệnh mạn tính đến các bệnh hiểm nghèo.

Đó là vấn đề của sự KẾT NỐI với Đất và Trời.

Thực vật và động vật luôn duy trì sự KẾT NỐI với Mẹ của chúng, còn chúng ta thì KHÔNG.

Bản chất tất cả các sinh vật sống trên hành tinh này đều phát ra và hấp thụ ánh sáng dưới dạng không khí, ánh nắng mặt trời, nước, thực phẩm tươi sống, và năng lượng của Đất Mẹ.

Cơ thể con người là 1 cỗ máy sinh học chạy bằng điện năng. Mỗi chúng ta đều là tập hợp những mạch điện đang hoạt động, và trong đó hàng chục nghìn tỷ tế bào liên tục chuyển giao và tiếp nhận năng lượng theo tiến trình phản ứng sinh lý được định sẵn. Sự chuyển động của các chất dinh dưỡng và nước đến các tế bào được điều chỉnh bởi những vùng điện, và mỗi loại tế bào lại có 1 dải tần số hoạt động riêng. Tim, bộ não, hệ thần kinh, hệ cơ bắp và hệ miễn dịch là ví dụ hoàn hảo nhất cho hệ thống điện vận hành trong khắp cơ thể bạn.

Dù sống trong thời đại khoa học hiện đại, hầu như tất cả mọi người vẫn không hề biết đến bản chất sinh lý điện của cơ thể mình. Không ai biết mối liên kết giữa năng lượng hay điện năng của cơ thể mình với Đất Mẹ.

Khoa học đã chứng minh bề mặt Trái Đất luôn có lớp tích điện âm hay còn gọi là các electron âm có tính dẫn điện, được tạo ra bởi các hiện tượng thiên nhiên như sấm chớp, sét, mưa. Nguồn năng lượng tích điện âm này được tạo mới liên tục và gần như không có giới hạn.

Giống như Trái Đất, cơ thể của bạn được cấu thành chủ yếu bởi nước và chất khoáng. Cả 2 thứ này đều là những chất dẫn điện rất tốt, đó là lý do vì sao cả cơ thể bạn và Trái Đất đều có tính dẫn điện.

Bình thường bạn khỏe mạnh khi cơ thể bạn ở trạng thái cân bằng các dòng điện năng. Các dòng điện năng bên trong cơ thể bạn bị nhiễu, sốc hay chập hoặc tích điện tĩnh tự nhiên thông qua suy nghĩ, cảm xúc, lời nói, thực phẩm, lượng sóng điện từ rất lớn xung quanh, và các tia hành tinh và Vũ trụ. Đây chính là trạng thái mất cân bằng, nguồn gốc của bệnh tật. Ở trạng thái này, cơ thể sẽ sản sinh ra nhiều gốc tự do, các gốc tự do sẽ tìm các electron để cân bằng lại cấu trúc của mình. Khi thiếu electron, các gốc tự do sẽ thu hút các electron của các tế bào dễ bị tổn thương bên trong cơ thể, gây ra các xáo trộn ở các khu vực mà chúng tác động. Theo thời gian nếu không điều chỉnh, bạn sẽ bắt đầu gặp phải các rối loạn trong cơ thể nghiêm trọng hơn, hay còn gọi là bệnh tật.

Bề mặt bàn chân của bạn là hệ thống các dây thần kinh hay mạch điện tập trung với mật độ rất lớn. Tại sao lại như vậy? Đơn giản bàn chân là mắt xích quan trọng nơi chúng ta có thể duy trì sự KẾT NỐI với Đất Mẹ, trích xuất năng lượng từ Đất Mẹ giống như rễ của cái cây hút chất dinh dưỡng từ đất. Năng lượng từ Trái Đất ở đây là các electron điện tích âm, giúp trung hòa các gốc tự do thiếu hụt electron, nhờ đó thiết lập lại trạng thái cân bằng của dòng điện năng bên trong cơ thể bạn.

Sự KẾT NỐI giữa con người với Đất và Trời chỉ đơn giản là tắm nắng, tiếp xúc với không khí, tiếp đất ở chân hoặc toàn bộ cơ thể, tiếp xúc với sương hay nước được tuần hoàn tự nhiên như nước trong sông hay biển, tiếp xúc với cây cối trong Tự nhiên. Trong quyển sách Phúc âm hòa bình của chúa Jesus do mình dịch và chú thích dạy mọi người tầm quan trọng của vấn đề KẾT NỐI với Đất Mẹ. Tất cả những điều tưởng chừng như đơn giản này lại tạo ra sự khác biệt rất lớn về sức khỏe của mỗi người.

Bản thân mình cũng có trải nghiệm tiếp đất bằng cách chạy bộ chân đất từ đầu năm 2021 tới giờ, khoảng gần 11 tháng. Kết quả hết sức bất ngờ vì khả năng chạy và độ dẻo dai của bàn chân tuyệt vời hơn hẳn đôi giày. Nhưng do chỉ chạy trên các cung đường nhựa nên khả năng hấp thụ các electron điện tích âm qua bàn chân chưa được tối ưu.

Tình cờ, mình tìm hiểu thêm và phát hiện ra có các sản phẩm tiếp đất giúp chúng ta có thể nhận năng lượng từ Đất Mẹ bất cứ lúc nào trong ngay ngôi nhà của mình. Lập tức mình bắt đầu mua dùng thử thảm tiếp đất, gối tiếp đất, thảm ngồi thiền và ga giường tiếp đất.

Chuyện hay ho hơn nhiều so với dự kiến bắt đầu diễn ra!

Lần đầu tiên nằm vào thảm, mình cảm nhận dòng năng lượng ấm tiếp xúc với toàn bộ cơ thể và thấy rất khoan khoái. Trong vòng 1 tuần, mình tiếp tục cảm nhận rõ năng lượng hấp thụ vào qua bàn chân và khắp người, giúp cơ thể nóng và tràn đầy năng lượng hơn trước. Đang là thời tiết chuyển mùa, mình chỉ cần trải tấm thảm tiếp đất trên mặt sàn gỗ, rồi cởi trần đắp cái chăn mùa thu là có thể nằm ngủ ngon lành cả tối. Sáng tỉnh dậy đôi chân và cơ thể cực ấm. Cả ngày chân tay cũng ấm áp nhiều năng lượng hơn trước. Trước đây với tiền sử chân tay lạnh, mùa đông quả là không dễ chịu chút nào cho người ăn thô như mình. Còn về chạy bộ, mình cảm nhận đôi chân có vẻ khỏe hơn rất nhiều, không bị chấn thương. Là người có sức khỏe rất tốt sau quá trình chuyển đổi với Lối Sống Xanh, mình vẫn cảm nhận được giá trị của việc tiếp đất từ lúc bắt đầu chạy chân đất. Khi xâu chuỗi các kiến thức trong quyển sách Phúc âm hòa bình với kiến thức Tiếp đất khoa học, mình tin tưởng rằng tiếp đất hàng ngày là 1 giải pháp cải thiện sức khỏe nhanh chóng cho những người cần được chữa lành.

Các bạn có thể tham khảo quyển sách “khi bàn chân chạm vào đất mẹ của nxb Huy Hoàng” để hiểu rõ hơn về kiến thức chữa lành của năng lượng Đất Mẹ.

Nếu có thể hãy tăng cường:

 • Đi chân đất trên các thảm cỏ, trên mặt đất của vườn, ruộng, đặc biệt khi mới mưa xong có rất nhiều electron âm.
 • Nằm trên thảm cỏ, đất.
 • Tiếp xúc nhiều nhất có thể da của bạn với đất hoặc cỏ, hay bất cứ nguồn nước tự nhiên nào như mặt hồ, biển, sông, suối..
 • Tựa vào thân cây.
 • Tắm ở sông, hồ, ao, suối, biển

Cuối cùng có thể mua các sản phẩm tiếp đất để sử dụng như ga trải giường, gối đầu, thảm kê chân, thảm yoga của LSX.

 

2 thoughts on “Tiếp đất liệu pháp chữa lành tự nhiên từ năng lượng đất Mẹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *