Ý nghĩa cuộc đời

🤩🤩🤩 Nếu bây giờ tiền không phải vấn đề thì bạn sẽ muốn làm gì cho đến hết đời?
☘️☘️ Câu hỏi này thoạt đầu tưởng ngớ ngẩn hay dễ trả lời, nhưng xin thưa nó là 1 câu hỏi khó nhất đấy. Khó không phải vì không có cách để tìm câu trả lời, mà vì bạn sẽ không sẵn lòng dành thời gian và thay đổi nhiều điều để biết được câu trả lời.
Mình thử hỏi mấy trăm người và nhận thấy các bạn đều nghĩ rằng chỉ cần nhiều tiền rồi làm mọi thứ mình thích như đi du lịch, làm vườn, quay về thiên nhiên là cuộc sống sẽ mãn nguyện lắm rồi. Chắc chắn các bạn không thể làm mấy việc này đến hết đời được đâu vì chơi mãi cũng chán, phải không?
📌📌📌 Trả lời được câu hỏi này tức là bạn đã tìm ra ý nghĩa cuộc đời mình. Sau đó việc tiếp theo là dám sống với điều bạn tìm thấy.
😉😉😉 Thật ra tiền không liên quan đến việc bạn có làm được điều mình thấy ý nghĩa hay không. Nếu bạn hiểu đúng rằng Vũ trụ này thật giàu có, và sẽ cung cấp cho bạn bất cứ cái gì bạn muốn (dĩ nhiên phải có những điều kiện phù hợp). Luật hấp dẫn luôn vận hành cho dù bạn muốn hay không.
📣📣📣 Người chữa lành đích thực sẽ luôn trong tâm thế biết ơn vì sự đủ đầy mà Vũ trụ cung cấp cho mình, và vì thế sự dư dả lại tiếp tục sinh sôi nhờ lòng biết ơn này. Chỉ riêng thực hành lòng biết ơn là bạn đã chữa lành được rất nhiều vấn đề liên quan đến sức khoẻ toàn diện rồi. Bất cứ ai chữa lành có kết quả tốt đều luôn ở tâm thế biết ơn mọi thứ trong cuộc đời của mình đặc biệt là nghịch cảnh, khó khăn và đau khổ. Bạn hãy tìm người chữa lành thành công và kiểm chứng điều này xem nhé.
📣📣📣 Bạn tập trung vào điều gì, điều đó sẽ sinh sôi. Đây là quy luật Vũ trụ. Người chữa lành đích thực mình khẳng định rằng không bao giờ thiếu tiền để đáp ứng nhu cầu cuộc sống.
📣📣📣 Tất cả chúng ta đều sáng tạo mọi thứ từ suy nghĩ, cảm xúc và lời nói. Bộ 3 công cụ quyền lực này Thượng đế ban tặng cho tất cả mọi người. Vì vậy, nếu bạn còn tin rằng tiền là vấn đề để ngay bây giờ bạn có thể dám sống và thực hiện điều thực sự có ý nghĩa trong cuộc đời mình thì bạn sẽ còn vật lộn hoặc rất khó khăn để đạt tới cấp độ khoẻ mạnh toàn diện. Đơn giản là bạn sẽ luôn thiếu tiền, thiếu sức khoẻ, thiếu thời gian…
🔑🔑🔑 Tiền chưa bao giờ là vấn đề với các tỷ phú. Bạn biết Elon Musk chứ? Khi nghèo kiết xác và trên bờ vực phá sản nhiều lần ông vẫn kiên quyết làm điều ông cho rằng cần phải làm. Suy nghĩ của Elon Musk đáng giá hàng trăm tỷ đô, chứ không phải là tiền làm nên con người ông ta. Chính ý nghĩa sống, không phải là tiền, mới là thứ khiến Elon Musk bắt tay thực hiện không khoan nhượng đến cùng mục tiêu của mình.
😫😫😫 Quá nhiều người đang sống 1 cuộc đời không có ý nghĩa gì, vì thế mãi không bao giờ đánh thức và sử dụng được tiềm năng bên trong vô tận của mình. Điều này tạo ra 1 dạng bệnh chán cuộc sống, thờ ơ hay vô cảm với cuộc sống, loay hoay làm những việc vô nghĩa để giết thời gian, mất phương hướng, trống rỗng trong tâm hồn. Đây là 1 dạng bệnh tinh thần, mầm mống bắt đầu cho các loại bệnh khác diễn ra.
😍😍😍 Bản thân mình đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này vài năm trước, sau 1 hành trình dài thay đổi toàn diện thân tâm trí và đối diện với rất nhiều khó khăn, mà nếu mình kể ra chi tiết chắc ít người dám bước chân vào hành trình này.
🥰🥰🥰 Mình sẽ cảm thấy cuộc đời có ý nghĩa nếu mình chia sẻ, lan toả được Lối Sống Xanh tới cộng đồng càng nhiều càng tốt. Mình muốn thấy 1 cộng đồng khoẻ mạnh toàn diện, trong đó có những người thân và bạn bè của mình. Đây là điều mình chắc chắn sẽ làm đến hết đời.
Thật ra gọi là làm nhưng với mình thì nó như chơi. Không có ranh giới giữa việc làm hay chơi, hoặc sống hay tồn tại. Cuộc đời này là quá trình bạn sáng tạo và đồng thời là diễn viên của bộ phim “cuộc đời của tôi.”
🥰🥰🥰 Sống, vui chơi, sáng tạo thoả thích mới đúng là điều Thượng đế ban tặng và muốn chúng ta thực hiện thông qua bộ công cụ sáng tạo quyền lực là suy nghĩ, cảm xúc và lời nói.
🧐🧐🧐 Năm 2019, khi quyết định mình sẽ lan toả LSX cho dù có tiền hay không có tiền bởi vì nó là điều cần và đáng làm, mình ở tình trạng thất nghiệp và gặp khó khăn khủng khiếp về mặt tinh thần và vật chất. Nhưng mình quyết định gửi toàn bộ niềm tin vào Thượng đế, việc của mình là chia sẻ và lan toả còn các việc khác sẽ tự có cách. Khi được làm việc mình thấy có ý nghĩa và dễ như hít thở, cho dù không cần ai trả công thì mình cũng thấy rất hạnh phúc. Đúng thật là mọi chuyện sau đó dần tự vào quỹ đạo của nó, không khó khăn gì từ việc phát triển nhóm, tới các cơ hội tạo ra thu nhập và các nguồn lực khác.
📌📌📌 Nếu bạn làm việc gì đó khiến mình hạnh phúc, việc mà bạn cảm thấy thật dễ dàng để làm, thì hãy xông lên và phó mặc mọi chuyện cho Vũ trụ hay Thượng đế.
📌📌📌 Hãy tìm kiếm ý nghĩa cuộc đời, vứt bỏ nỗi sợ hãi thiếu thốn và dám sống với điều bạn thấy ý nghĩa, ngày nào bạn cũng sẽ hạnh phúc và tiền tự nó sẽ đến. Đây không phải là cuộc đời đáng mơ ước của tất cả mọi người sao? Mỗi ngày đều hạnh phúc và đầy đủ thì cả đời bạn sẽ hạnh phúc và đầy đủ. Bạn có thể tạo ra thiên đường ngay ở đây và lúc này nếu bạn bắt đầu tìm kiếm và sống với ý nghĩa cuộc đời mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *