Xây dựng một cơ thể hoàn hảo thông qua Nhịn ăn

Xây dựng một cơ thể hoàn hảo thông qua Nhịn ăn

Chừng nào chất thải còn trong hệ tuần hoàn thì bạn còn cảm thấy khốn khổ trong khi nhịn; ngay khi chất thải được bài tiết qua thận thì bạn cảm thấy khỏe hơn. Hai hay ba ngày sau đó, quá trình tương tự lặp lại. Giờ đây bạn chắc hẳn biết rõ tại sao các điều kiện thay đổi quá thường xuyên trong khi nhịn ăn; bạn chắc hẳn biết rõ tại sao bạn có thể cảm thấy khỏe mạnh và khỏe hơn bất thường, chẳng hạn vào ngày nhịn thứ 20 so với ngày nhịn thứ 5.

Nhưng toàn bộ quá trình làm sạch thông qua sự co lại liên tục của mô (trở nên mỏng) phải được thực hiện bởi và với thành phần máu gốc, cũ của người bệnh và vì thế một đợt nhịn ăn dài, đặc biệt quá dài thực tế có thể là thảm họa nếu cơ thể người ốm bị tắc nghẽn quá nhiều bởi chất thải. Những người nhịn ăn chết từ đợt nhịn ăn quá dài không chết do thiếu thực phẩm mà thực sự chết nghẹt trong và với chất thải của họ. Tôi đã tuyên bố điều này nhiều năm trước đây. Sự diễn giải rõ ràng hơn: nguyên nhân trực tiếp của cái chết không phải là do máu thiếu thành phần quan trọng mà do quá nhiều lực cản. “O” (lực cản) trở nên lớn bằng hay thậm chí lớn hơn “P” (áp suất khí), và cỗ máy cơ thể ở “điểm chết.”

TỐT HƠN CẢ NÊN UỐNG NƯỚC CHANH VỚI MỘT CHÚT MẬT ONG HAY ĐƯỜNG NÂU ĐỂ LÀM LỎNG VÀ LÀM MỎNG CHẤT NHÀY TRONG HỆ TUẦN HOÀN. Nước chanh và axít của tất cả các loại trái cây trung hòa tính chất nhớt của chất nhày và mủ (bột nhão axít không thể được sử dụng).

Nếu người bệnh đã từng dùng thuốc trong suốt đời – thứ được lưu giữ trong cơ thể như chất thải từ thực phẩm – thì tình trạng của họ có thể dễ dàng trở nên trầm trọng hay thậm chí nguy hiểm khi những chất độc này tham gia vào hệ tuần hoàn với một người nhịn ăn lần đầu tiên. Nhịp tim đập nhanh, đau đầu, sự bực dọc có thể diễn ra, và đặc biệt là chứng mất ngủ. Có những bệnh nhân bài tiết thuốc họ đã dùng 40 năm trước. Mọi người và đặc biệt là các bác sỹ đổ lỗi các triệu chứng như mô tả ở trên cho nhịn ăn.

Một người nên nhịn bao lâu?

Tự nhiên trả lời câu hỏi này trong vương quốc động vật với sự tàn nhẫn nhất định – “nhịn tới khi bạn được chữa lành hoặc chết!” Theo tính toán của tôi, 50% đến 60% những người được gọi là “khỏe mạnh” ngày nay và 80% đến 90% người bị mắc bệnh mãn tính nặng sẽ chết bởi căn bệnh tiềm ẩn của họ do nhịn ăn dài ngày.

Thời gian một người nên nhịn ăn không thể được khẳng định rõ ràng hoàn toàn trước và thậm chí trong những trường hợp tình trạng của người bệnh được nắm rõ. Khi và cách dừng nhịn ăn được xác định bằng cách chú ý cẩn thận các điều kiện thay đổi như thế nào trong thời gian nhịn – giờ đây bạn hiểu rằng nhịn ăn nên được dừng ngay khi bạn thấy lực cản trở nên quá lớn trong hệ tuần hoàn, và máu cần chất mới, quan trọng để chống và trung hòa các chất độc.

Hãy thay đổi những ý tưởng của bạn về tuyên bố, “bạn càng nhịn ăn dài, càng chữa lành tốt hơn.” Giờ đây bạn thực sự hiểu tại sao. Con người là động vật ốm yếu nhất trên trái đất. Không động vật nào khác đã vi phạm các quy luật của việc ăn nhiều như con người, không động vật nào khác ăn sai lầm như chúng ta.

Đây là lúc con người có thể hỗ trợ quá trình chữa lành bằng những điều chỉnh tuân theo Phương pháp chữa lành bằng chế độ ăn không chất nhày như sau:

Đầu tiên – Chuẩn bị cho đợt nhịn ăn dễ dàng hơn bằng cách dần thay đổi chế độ ăn hướng tới chế độ không chất nhày và thuốc nhuận tràng thảo dược tự nhiên và thụt ruột.

Thứ hai – Thay đổi các đợt nhịn ăn ngắn hơn định kỳ với vài ngày ăn chế độ “ít chất nhày” và không chất nhày.

Thứ ba – Cực kỳ cẩn thận nếu người bệnh dùng nhiều thuốc, đặc biệt nếu thủy ngân hay Nitrát kali, ô xít bạc (dùng cho bệnh đường sinh dục) đã được dùng, trong trường hợp này một chế độ ăn thay đổi dài, dần và chuẩn bị trước là cần thiết.2

Gợi ý của “chuyên gia” rằng nhịn ăn tới khi lưỡi sạch gây ra nhiều rắc rối với những người nhịn ăn “cuồng tín,” đích thân tôi biết một trường hợp chết. Bạn có thể ngạc nhiên khi tôi nói với bạn rằng tôi phải chữa trị cho các bệnh nhân ốm yếu từ hậu quả của một đợt nhịn ăn quá dài. Lý do sẽ được làm rõ sau.

Mọi phép trị bệnh, và đặc biệt bằng chế độ ăn nên bắt đầu với 2 hay 3 ngày nhịn ăn. Mỗi người bệnh có thể thực hiện nhịn với thời gian này mà không có hại gì, bất kể họ có thể bị ốm nặng ra sao. Đầu tiên thuốc nhuận tràng tự nhiên, rồi thụt ruột hàng ngày giúp nhịn ăn dễ dàng hơn và vô hại.

Cách dừng nhịn ăn

Kiến thức về cách dừng nhịn ăn có vai trò cực kỳ quan trọng.

Thực phẩm lành mạnh là tiếp theo. Cùng lúc, độ dài của đợt nhịn ăn phụ thuộc hoàn toàn rất nhiều vào tình trạng của người bệnh. Bạn có thể học từ kết quả của hai trường hợp thái quá, cả hai chết – không phải do nhịn ăn mà do bữa ăn đầu tiên sai lầm – đó là lý do tại sao kiến thức này rất quan trọng.

Một người chỉ ăn thịt mắc tiểu đường dừng đợt nhịn ăn, kéo dài khoảng 1 tuần, bằng cách ăn chà là và chết sau đó. Một người hơn 60 tuổi nhịn ăn 28 ngày (quá lâu), bữa ăn đầu tiên của ông là thực phẩm chay gồm chủ yếu khoai tây hầm. Một cuộc phẫu thuật cần thiết chỉ ra khoai tây được giữ trong đường ruột co lại bởi chất nhày dày và nhớt quá mạnh đến mức phải cắt một đoạn ruột và người bệnh chết ngay sau khi phẫu thuật.

Trong trường hợp đầu tiên, các chất độc kinh khủng làm lỏng trong dạ dày của người ăn thịt này trong khi nhịn ăn, khi bị trộn với đường trái cây cô đặc của chà là, lập tức gây ra sự lên men mạnh với khí axít cácbonic và các chất độc khác đến mức bệnh nhân không thể chịu đựng cú sốc. Lời khuyên đúng đắn sẽ là: đầu tiên thực phẩm nhuận tràng, chẳng hạn hỗn hợp gồm các loại thảo dược vô hại, rồi các loại rau không chứa tinh bột sống và chín, một miếng bánh mỳ nướng. Sauerkraut được khuyến cáo nên dùng trong những trường hợp này. Trái cây không nên được ăn trong thời gian dài sau khi dừng đợt nhịn ăn. Người bệnh nên chuẩn bị nhịn ăn bằng chế độ chuyển đổi dài hơn.

Trường hợp thứ hai, người bệnh nhịn ăn hoàn toàn quá lâu với độ tuổi của ông mà không có chuẩn bị kỹ.

Thông qua hai ví dụ tiêu biểu trên bạn có thể thấy lời khuyên phải dựa trên từng cá nhân như thế nào, và sai lầm thế nào khi đưa ra những gợi ý chung về cách dừng nhịn ăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *