Các nguyên tắc quan trọng cho người nhịn và trong quá trình nhịn

Các nguyên tắc quan trọng cho người nhịn và trong quá trình nhịn

Phải nghiên cứu và ghi nhớ cẩn thận các điểm như sau:

 1. Bữa ăn đầu tiên và thực đơn vài ngày sau khi nhịn phải có tác dụng nhuận tràng, không phải cung cấp dinh dưỡng như hầu hết những người khác nghĩ.
 2. Bữa ăn đầu tiên càng sớm đi khỏi cơ thể, nó càng lấy chất nhày và độc lỏng của đường ruột và dạ dày một cách hiệu quả.
 3. Nếu không thể đi ngoài sau 2 hay 3 giờ, hỗ trợ bằng thuốc nhuận tràng tự nhiên và liệu pháp thụt ruột.
 4. Càng nhịn ăn lâu, đường ruột càng hoạt động hiệu quả hơn sau khi kết thúc.
 5. Những thực phẩm nhuận tràng tốt nhất sau một đợt nhịn ăn là trái cây ngọt. Tốt nhất trong số này là chery và nho hoặc dưa hấu. Mận ngâm hay hấp cũng tốt. Những trái cây này không được dùng sau đợt nhịn ăn đầu tiên của người ăn thịt, mà chỉ dành cho những người đã ăn các thực phẩm không chất nhày hay ít nhất ít chất nhày trong một khoảng thời gian nhất định – “chế độ chuyển đổi.”
 6. Trong trường hợp bình thường nên ngừng nhịn ăn bằng rau không tinh bột sống và chín, rau bina hấp có hiệu quả nhuận tràng đặc biệt.
 7. Nếu bữa ăn đầu tiên không gây cảm giác khó chịu, bạn có thể ăn nhiều như mình muốn. Chỉ ăn một lượng nhỏ thực phẩm trong 2 hay 3 ngày đầu tiên mà không đi ngoài được – do lượng nhỏ thực phẩm ăn vào (lời khuyên sai lầm khác bởi “những chuyên gia”) – là nguy hiểm.
 8. Nếu bạn trong tình trạng khỏe mạnh thì bạn có thể bắt đầu với trái cây, và bạn không đi ngoài sau 1 giờ thì ăn thêm bữa rau như đã nói, ăn đến khi bạn thải ra chất thải tích tụ trong khi nhịn, sau khi ăn bữa đầu tiên.

Các nguyên tắc trong khi Nhịn:

 1. Làm sạch đại tràng kỹ hết mức có thể bằng biện pháp thụt ruột, ít nhất mỗi lần trong ngày.
 2. Trước khi bắt đầu nhịn ăn dài hơn, thỉnh thoảng dùng thuốc nhuận tràng tự nhiên và bằng mọi cách dùng trong ngày trước khi bạn bắt đầu nhịn ăn.
 3. Nếu có thể, sống ở nơi không khí tươi cả ngày và đêm.
 4. Đi bộ, tập thể dục hay các hoạt động thể chất khác chỉ khi bạn cảm thấy đủ khỏe để thực hiện; nếu mệt và yếu, nghỉ ngơi và ngủ nhiều nhất có thể.
 5. Trong những ngày bạn cảm thấy yếu, và bạn sẽ trải nghiệm những ngày như thế khi chất thải trong hệ tuần hoàn, thì bạn sẽ thấy giấc ngủ của mình chập chờn và rối loạn, và bạn có thể mơ thấy ác mộng. Điều này gây ra bởi các chất độc đi lên não. Nghi ngờ, mất niềm tin sẽ diễn ra trong tâm trí bạn, đọc đi đọc lại bài học này cũng như các chương nhịn ăn khác đặc biệt bài học 5. Đừng quên rằng nói chung bạn nằm trong bàn phẫu thuật của Tự nhiên; cuộc phẫu thuật tuyệt vời nhất của mọi loại hình phẫu thuật có thể được tiến hành mà không có dao mổ. Nếu bất kỳ cảm giác khác thường nào diễn ra do thuốc hiện đang có trong hệ tuần hoàn, thực hiện thụt ruột lập tức, nằm xuống và nếu cần thiết ngừng nhịn ăn nhưng không phải với trái cây.
 6. Bất cứ khi nào bạn dậy sau khi nằm, dậy từ từ, nếu không bạn có thể hoa mắt. Tình trạng này không nghiêm trọng nhưng bạn nên tránh nó. Nó có thể khiến người nhịn hoảng sợ lúc ban đầu, và một số người nhịn ăn và ăn kiêng đã từ bỏ khi họ trải qua cảm giác này – đánh mất niềm tin của họ mãi mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *