Thoát khỏi các triệu chứng hậu tiêm Vắc xin nhờ Lối Sống Xanh

Chào cả nhà 💓
Mình là Kim Anh, năm nay mình 48 tuổi. Mọi chuyện đều là hữu duyên cả nhà ạ! Nhiều người nói bệnh tật đôi khi cũng là cái nghiệp! Mình nghĩ có lẽ đúng!
Mình sẽ kể cho cả nhà nghe toàn bộ câu chuyện chữa lành của cá nhân mình. Mong muốn của mình là sẽ trả được món nợ ân tình của mình với tất cả mọi người 💓 mình biết mình mang ơn rất nhiều người lạ đó ạ. 🥰
Cách đây 10 năm mình bị hạch trung thất phổi 6 cái không mổ được vì toàn bộ nằm trên các mạch máu (giờ thì hiểu là mình đã bị tắc ở phổi), uống thuốc tây 14 tháng thì dừng, lúc đó 6 cái hạch vẫn nằm yên trong phổi và quả to nhất bằng quả trứng chim cút, bác sỹ tây y bảo nếu giữ gìn được qua 5 năm thì sẽ ổn còn không sẽ khó bảo toàn tính mạng vì cơ thể bị nhờn thuốc, không thể dùng thuốc tây được nữa.
Nhưng rất may mắn là sau đó mình dùng thuốc nam của 1 thầy thì có hết hạch, nhưng vì dùng quá nhiều thuốc tây nên cơ thể mình rất yếu, tất cả các bệnh cùng xuất hiện: Cơ thể rất nhạy cảm với thời tiết, thường xuyên bị cúm, xoang, không thở được khi thay đổi thời tiết, nám đen má, xương khớp đau nhức khủng khiếp, đi khám tây y gọi là gai đôi đốt sống cổ và lưng, chỉ ngồi xe máy được một lúc là phải nằm nghỉ vì buốt lắm, đau dạ dày viêm, loét chợt, xung huyết… Đặc biệt là khi trời chuyển lạnh là ho, họ cả vài tháng luôn, trừ khi xuống viện phổi trung ương kèm theo 5-7 triệu đồng mới khỏi, năm nào cũng vậy. Đỉnh điểm là sau khi tiêm mũi 2 con vịt xong thì đau cơ đùi bên phải thường xuyên phải lấy tay xoa vào đó mới chịu được. Những cơn nhói tim khiến đang nằm cũng phải ngồi bật dậy kêu thất thanh vì đau và bất ngờ. Lúc này bắt đầu thấy hoảng sợ, lo lắng và đi tìm hiểu về sức khỏe của mình, tìm về nguyên nhân bị bệnh… Hữu duyên biết đến ăn thô và thực hành lối sống xanh. Vừa làm vừa học vừa nghe sách nói. Thực hiện ăn thô được 10 ngày thì bị covid, mình vẫn tiếp tục duy trì và không dùng thuốc tây, sau khi khỏi mình không hề bị hậu covid giống mọi người như mất ngủ hay mệt mỏi gì, cơ thể hoàn toàn bình thường.
Có lần ngủ dậy thấy đau cổ không ngoái đầu được, ngày trước là phải uống thuốc giảm đau mới khỏi, hôm đó mình xách bình thụt tháo đại tràng vào toilet, đến bình thứ 2 đã quay được cổ ra phía sau nhưng vẫn hơi tê tê, tiếp tục làm đến túi nước thứ 6 thì hoàn toàn bình thường, không hề có cảm giác lúc trước mình bị cứng cổ nữa, cũng khỏi luôn từ dạo đó đến giờ.
Và bây giờ sau 10 tháng ăn thô và TTĐT thì kết quả nhận được là:
– Hết đau xương khớp, đau đầu gối ( ngày trước đi đám hiếu về tối ngủ phải bê đầu gối mới cử động chân được mà vẫn buốt ứa nước mắt)
– Hết đau đầu ( bệnh đau kinh niên từ hồi thanh niên đến giờ, mỗi lần thay đổi thời tiết cứ đau giật giật ở thái dương, thường xuyên buồn nôn)
– Hết đau dạ dày ( đã uống được 1kg chanh kể cả sau nhịn 2 ngày uống nước chanh đầu tiên, có thể ăn cả bát ớt tỏi tươi 😀)
– Hết đau nhói tim, đau cơ đùi thi thoảng vẫn còn nhưng nhẹ.
– Hết nám (đó là điều hạnh phúc nhất)
– Hết giãn tĩnh mạch ở bắp chân phải.
– Cân giảm từ 60kg về 45 kg (vì phổi vẫn còn độc tố nên vẫn đang tiếp tục thụt tháo để đẩy độc tố trong phổi ra)
– Khi mọi người bị covid hay cúm A đến tận nơi chữa giúp mà không bị lây bệnh (ngày trước chỉ cần đi qua người khác bị mình cũng đã lây bệnh rồi)
– Máu đỏ tươi chứ không thâm đen như lúc trước ( những lúc chạy bị vấp phát hiện ra 😆)
– Có thể chạy 13km liên tục không nghỉ
Thật sự biết ơn tất cả mọi người đặc biệt là người đã dịch BÍ MẬT HỒI SINH để mình được nghe và biết mình phải làm gì. Mình đã nghe đi nghe lại nhiều lần và thực hành. Và chỉ đến khi thực hành mới cảm nhận được ý nghĩa, tác dụng của việc làm sạch đại tràng. Càng thực hiện càng nhận ra chân ái của cuộc đời. Giờ thì với mình sức khỏe là số 1 và việc Thụt tháo đại tràng là 1*. Bởi mọi bệnh tật đều bắt đầu từ máu. Máu sạch thì mọi vấn đề đều được giải quyết một cách đơn giản.
Mình muốn lan tỏa đến mọi người bởi mình khỏi bệnh và khoẻ mạnh như ngày hôm nay cũng chỉ là vô tình được người lạ giúp đỡ nên mình cũng tâm niệm giúp đỡ mọi người hết mình để trả ơn lại ân tình mà mình đã nhận được.
Xin được nói lời cảm ơn tất cả đến mọi người một lần nữa. Cảm ơn, cảm ơn và cảm ơn ạ. ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *