Lợi ích của đèn đá muối

LỢI ÍCH CỦA ĐÈN ĐÁ MUỐI HỒNG
Cũng là đèn ngủ nhưng loại đèn này khác lắm nhé ace.
Đèn này làm từ đá muối hồng ở Himalaya, loại muối có chất lượng tốt nhất thế giới và theo phân tích hàm lượng chứa khoảng 86 các loại nguyên tố vi lượng mà cơ thể cần.
Cơ thể chúng ta là 1 dòng năng lượng khép kín có khả năng tái tạo, hồi phục và bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Ở trạng thái cân bằng năng lượng, các ion dương và ion âm kết hợp cặp với nhau do đó cơ thể khỏe mạnh. Với sự xuất hiện ngày càng nhiều các loại sóng và bức xạ điện từ xung quanh như wifi, điện thoại, máy tính, tivi, trạm phát sóng viễn thông, trạm phát điện, lò vi sóng…các ion âm của cơ thể bị triệt tiêu trong quá trình chúng ta chủ động hoặc bị động tiếp xúc với các loại sóng và bức xạ này. Khi các ion âm bị triệt tiêu, các ion dương dư thừa sẽ buộc phải tìm kiếm đối tác kết hợp với chúng. Điều này tạo ra hiện tượng hỗn loạn trong dòng năng lượng của cơ thể. Các ion dương dư thừa được gọi là các gốc tự do vì chúng tự do trôi nổi và thu hút các ion âm ổn định ở khắp nơi trong cơ thể. Các ion dương dư thừa là nguyên nhân tạo ra vô số các căn bệnh như mất ngủ, trầm cảm, mệt mỏi kinh niên, hô hấp kém, suy giảm sinh lực, stress, tim mạch…
Hiện tượng này là không thể tránh khỏi trong thế giới hiện đại hiện nay. Cách duy nhất chúng ta có thể ngăn ngừa tình trạng này là áp dụng các biện pháp giảm thiểu sóng và bức xạ điện từ, và tái tạo các ion âm để bổ sung và cân bằng lượng ion âm mất đi. Ace có thể đọc lại bài lợi ích của tiếp đất mình đã viết để biết thêm về lợi ích vô cùng lớn của các ion âm.
Các giải pháp mà Lối Sống Xanh đề xuất là thải độc, thay đổi chế độ ăn, tắm nắng, tiếp đất và dùng các sản phẩm hỗ trợ tiếp đất, đeo vòng, nghe nhạc tần số cao, nhịn ăn và tập luyện đã thực sự thay đổi sức khỏe của hàng nghìn người. Chúng ta có thể vào nhóm FB để đọc các chia sẻ của những người thực hành.
Một giải pháp cũng rất đơn giản nhưng hiệu quả để tạo ra các ion âm bổ sung và cân bằng cho cơ thể là dùng đèn đá muối hồng trong phòng ngủ, phòng sinh hoạt để triệt tiêu và giảm thiểu các tác động của các loại sóng và bức xạ xung quanh.
Mình đã tặng đèn đá muối cho những người thân của mình dùng và đều nhận được phản hồi vô cùng tích cực như:
– Ngủ sâu và ngon hơn từ khi dùng đèn
– Hệ hô hấp được cải thiện, không còn ho hen khò khè khi ngủ nữa
– Không khí trong phòng cảm giác nhẹ mát và sạch
Cá nhân mình dùng đèn cũng có những cảm nhận tương tự.
Nếu người thân hay bản thân ace có vấn đề sức khỏe, hãy dùng thử đèn đá muối vì nó sẽ cải thiện bất ngờ tình trạng của ace đó.
Đèn thông thường nặng từ 4-6 kg/chiếc tùy từng đợt sản xuất có sẵn.
Đặt đèn tại: https://loisongxanh.taphoa.so

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *