Hành trình thoát khỏi thuốc hóc môn K giáp với Lối Sống Xanh

Tháng 1/2020 mình phát hiện bị K giáp thể nhú, lúc đó mình làm theo phác đồ của bác sỹ: chọc sinh thiết và mổ sau đó 1 tháng.
Sau 3 tháng mổ và dùng thuốc hocmon hằng ngày thì sức khỏe của mình rất yếu. Tim đập nhanh, mệt mỏi, huyết áp cứ tụt xuống hằng ngày có lúc còn 80/60. Nhưng sau đó mình biết đến em Lê Thu Hân, mình đọc hết từng stt của em, đọc hết những link sách miễn phí của em gửi cho mọi người. Mình thực hiện việc chỉ ăn xanh, uống nước ép rau, bỏ cơm thịt cá, và thực hiện Lối Sống Xanh thì sức khỏe mình tốt lên hằng ngày. Tới tháng 10/2020 mình bắt đầu đi làm thụ tinh trong ống nghiệm, vì mình bị vô sinh, cưới nhau 6 năm vẫn chưa có. Mình đậu thai đôi là song thai ngay từ lần chuyển phôi đầu tiên, phôi của mình rất tốt, hiện giờ còn trữ 6 phôi tốt ngày 5 trong bệnh viện nữa. Trong khi đó bé làm cùng lần với mình ngày nào cũng 50k thịt bò để tẩm bổ thì bị thất bại.
Trong quá trình mang thai thì 2 bé trong bụng chỉ thích ăn chay và rau củ quả là chủ yếu, cứ thấy thịt cá là tâm trạng buồn không thích ăn.
Nhưng sau sinh 2 bé vì áp lực muốn đủ sữa cho 2 em bú 100% nên mẹ vẫn ăn thêm phương pháp dân gian là móng giò nấu đu đủ hoặc móng giò nấu búp chuối. Nhưng tới khi 2 bé 13 tháng do nhu cầu sữa 2 con càng cao, nhưng vì mẹ không muốn dùng sữa bò, sữa bột cho 2 con, nên mẹ đã dùng sữa rau để thay thế.
Trong khẩu phần của e hằng ngày tới giờ là 25 tháng vẫn là sữa rau, nước ép, cam, dừa… 2 bé chủ yếu ăn chay và ăn trái cây, rau củ, quả là chủ yếu. Con được phơi nắng, nghịch cát, nghịch nước ngoài trời không giới hạn. Trộm vía 2 con tới bây giờ vẫn chưa biết tới 1 viên thuốc tây là gì.
Mẹ từ khi biết tới sữa rau thì 17 tháng đã bỏ bú cho em, 1 tay mẹ vẫn đủ sức chăm 2 bé mà không biết mệt. Nuôi con thuận tự nhiên nên dù chăm 2 bé nhưng mẹ vẫn nhàn. Những lúc bé khó chịu do mọc răng thì mẹ lại vác 2 tay 2 bé từ sáng tới chiều đi loanh quanh, mọi người trong xóm mình hay gọi mình là mẹ siêu nhân.
Mình bỏ bú em từ khi 17 tháng, lúc đó mẹ cũng quyết định bỏ thuốc hocmon tuyến giáp uống hằng ngày. Giai đoạn đầu sau khi bỏ thuốc tay mình tê cứng, nhiều lúc cầm đũa cũng không được nữa, có khi tê luôn tới chân và lên tới đầu. Những lúc 2 bé quấy cùng lần, vì không có người thân bên cạnh, không ai giúp đỡ, thì mình đã trải qua nhiều ngày liền nhịn ăn, nhịn uống. Có những ngày mình ăn rất đơn giản chỉ 1,2 quả chuối, uống thêm thảo dược thôi nhưng vẫn đủ sức bồng con và chăm 2 đứa. Mình nhận ra 1 điều là càng ăn ít thì mình càng khỏe, ăn nhẹ nhàng thì càng khỏe với căn bệnh của mình. Hiện tại sức khỏe đã tốt dần lên, tay mình không còn bị tê nữa, thân tâm trí của mình được cải thiện theo hướng ngày càng tốt lên. Mình không quan tâm tới các chỉ số xét nghiệm như trước, thấy bản thân tốt hơn và khỏe hơn rất nhiều, tính tình điềm đạm hơn, vui vẻ hơn, trải nghiệm cuộc sống cảm thấy hạnh phúc từ những điều nhỏ nhoi nhất trong cuộc sống. Đó là điều mà mình thấy thành công nhất từ khi thực hiện đồng bộ Lối Sống Xanh.
Khủng hoảng chữa lành của mình nhiều lắm, bị 2 lần sốt ớn lạnh nhưng chỉ diễn ra trong 1 ngày là hết. Ho ọc đờm nhầy rất nhiều, mình bị 2 lần, mỗi lần cũng phải 15-20 ngày lận. Vàng da, xanh xao, có lúc xì ra những vết đen thui, mặt thì bị nám đen vậy… Nhưng bây giờ da mình đã đẹp ra lại, còn được khen xinh hơn, trẻ hơn, đẹp hơn lúc chưa sinh con cả về hình dáng lẫn khuôn mặt.
Mình viết bài viết này gửi đến mọi người về 1 chút trải nghiệm của bản thân sau khi bỏ thuốc hằng ngày. Nhưng có 1 điều là trên con đường chữa lành là mình đã rất may mắn, vì luôn có 1 người ở bên đồng hành cùng mình. Họ luôn động viên và quan tâm tới mình từng chút một, có lẽ đó cũng là 1 điều khiến mình trở nên hạnh phúc hơn và có nhiều niềm vui trên con đường tự chữa lành cơ thể.
Một vấn đề mà bản thân mình đã trải nghiệm rằng, bỏ thuốc không có gì là khó cả. Mình cám ơn vì biết đến Lối Sống Xanh, biết đến những người luôn tiên phong. Mình chỉ là 1 thành viên bé nhỏ luôn âm thầm dõi theo và học được nghị lực và ý chí từ mọi người mà thôi.
Xin trân trọng cám ơn a Trung và mọi người đã truyền động lực cho e!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *