Hành trình thoát khỏi bệnh mạn tính của bạn Hà

Em chào cả nhà !
Đến thời điểm này nhìn lại mọi thứ, em thực sự biết ơn vì mình đã biết đến LSX (tiếc là sao không biết đến nó sớm hơn thui ạ), biết ơn anh @ Bui Tran Trung.
Các bạn là thành viên của LSX giờ thực sự may mắn vì mọi tài liệu đã được Ad Là anh Bui Trân Trung cập nhật đầy đủ, mới nhất và hoàn toàn miễn phí.
Em xin kể lại cơ duyên em gia nhập lối sống xanh, quá trình thải độc và tình trạng hiện tại của em ạ.
Bản thân em cách đây khoảng 8 tháng thì tình trạng : viêm da cơ địa, chàm môi lâu năm, stress….. cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi, tinh thần luôn cảm thấy cuộc sống bế tắc, lo lắng… Nói chung cuộc sống như thể là tồn tại chứ không đúng nghĩa là sống. Sau khi sinh bạn thứ ba xong thì em bị trầm cảm sau sinh, mọi bệnh khác tình trạng nặng hơn rất nhiều và em phát hiện thêm mình bị lao hạch cổ phải. Em hơi sốc vì từ trước đến nay em cứ nghĩ em ăn uống cẩn thận, tập thể dục đều đặn, có thỉnh thoảng bổ sung thực phẩm chức năng nên rất tự tin về sức khỏe. Sau đó em không suy nghĩ được gì và hành trình chữa lao của em cũng bắt đầu từ đây. Khi uống thuốc lao vào thì cơ thể em không đáp ứng thuốc, dị ứng tất cả các loại thuốc lao thêm vào đó là viêm da cơ địa bùng phát lên tục, em đi khám nhiều nơi và uống nhiều thuốc nhưng không đỡ mà tình trạng ngày càng nặng hơn.
Em chuyển uống nước ép mỗi ngày nhưng chủ yếu thiên về nước ép hoa quả và vẫn ăn đồ nấu chín, tinh bột như bình thường, có giảm động vật . Theo dõi khoảng 2 tháng em thấy tình trạng không thuyên giảm. Lúc này em rất stress rồi, lúc nào cũng lo lắng cho tình trạng của mình…
Và rồi em gặp anh Bui Tran Trung, em k ngần ngại nhắn tin cho anh ấy xin sđt và gọi luôn cho anh ấy. Hai anh em nói chuyện xong thì việc đầu tiên em làm là đăng ký ngay 1 gói để học ( nên bây giờ em vẫn hay đùa là tiếc vì em phải mất tiền để được đọc tài liệu mà giờ mọi người đang đc sử dụng miễn phí đó). Sau đó em bắt tay vào nghe tài liệu, mua sắm dụng cụ thải độc đại tràng.
Các giai đoạn em trải qua như sau:
– Giai đoạn đầu: Khoảng 4 tháng đầu em chỉ uống nước ép ( chủ yếu là cần tây và nước rau xanh), ăn trái cây . Thụt tháo đại tràng từ 6-–8l, tắm nắng , tập thở + yoga 1h / ngày, nhịn khô 36h/ tuần. Tình trạng được cải thiện luôn sau vài ngày. Khoảng 1 tháng thì cải thiện: da gần như hết ngứa, khô giảm 70%, ngủ ngon, tóc em đỡ rụng hẳn, tinh thần sảng khoái yêu đời… lợi rất nhiều mà đến giờ em sung sướng quá không nhớ nổi
Kèm theo đấy là “ tác dụng phụ” (cái này bác nào muốn thải độc thì phải đọc tài liệu và tìm hiểu kĩ trước khi làm tránh bỡ ngỡ và lo sợ nha🤣🤣)
Em có đủ tất cả các biểu hiện thải độc hay gặp : vàng da ( bây giờ vẫn còn), sụt cân, mụn khắp người và mặt, đau nhức cơ thể và đặc biệt là về tinh thần thì cáu gắt nhiều trong thời gian đầu nhịn ăn😂😂…. Những biểu hiện này em gặp sau 2 tuần em làm thải độc. Vì em đã đọc tài liệu và có vấn đề gì chưa rõ em liền nhắn hỏi anh Trung. Em mỉm cười đón nhận tất cả những tác dụng phụ đó nhẹ nhàng và không hề để ý đến nó.
– Gđ hiện tại: sau khoảng 4 tháng em thả lỏng hơn: em ăn thêm rau nấu nấu chín, thì thoảng ăn bắp ngô và củ khoai, bánh đa nướng… nhưng tuyệt đối không cơm trắng và các thứ có nguồn gốc động vật.
Tình trạng hiện tại của em:
-Viêm da cơ địa không còn, chàm môi cũng hết ( sướng nhất bệnh này vì trước nó làm em mất tự tin và khó chịu khủng khiếp).
-Cân em đã tăng trở lại như trước thời điểm ban đầu nhưng nhìn khoẻ mạnh hơn trước nhiều ạ (sau khoảng 8 tuần nhịn ăn thải độc, em bắt đầu tăng cân)
-Da đen hơn (trước em cứ ra đường là áo chống nắng kín mít, giờ em toàn phơi nắng vào lúc 12h trưa, có khi ngủ quên luôn trên sân thượng lúc phơi nắng ý 😂😂)
– Về tinh thần: tinh thần thoải mái, yêu đời, cáu gắt giảm 80%, nhìn mọi thứ rộng lượng bao dung hơn, suy nghĩ tích cực, tham sân si bớt rất nhiều 😅😅😅….
Em túm lại là hiện tại em đã tìm ra chân lý sống, không lo sợ bệnh tật. Em rất HAPPY 🥰🥰🥰🥰
P/s : hiện tại em uống khoảng hơn 1l nước ép/ ngày (chủ yếu là rau xanh, cần tây), không có nhu cầu uống nc lọc nữa, ăn hoa quả , không thực phẩm chức năng gì, bỏ hết tất cả các loại thuốc bệnh từ khi bắt đầu thải độc.
Em định sẽ theo dõi thêm cơ thể và sẽ đi kiểm tra lại các chỉ số , siêu âm lại cái hạch xem thế nào rồi báo cái luôn thể nhưng giờ em chả để ý đến chúng nữa, có dịp làm em sẽ báo cáo lại kết quả cho mọi sau ạ.
Chúc cho cộng đồng Lối Sống Xanh ngày càng lan toả đến nhiều người hơn nữa để cuộc sống con người luôn xanh tươi 💕💕💕!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *