Lợi ích của cần tây

Cần tây là một trong những thực phẩm chống viêm hữu hiệu nhất, vì nó giết chết vi khuẩn bất lợi, nấm, nấm mốc, nấm men và vi rút trong cơ thể, loại bỏ độc tố và chất thừa sót lại ra khỏi đường ruột và gan. Các mầm bệnh này thường là nguyên nhân cơ bản gây viêm. Khi loại bỏ chúng, cơ thể của bạn có thể xử lý những cản trở tốt hơn. Đồng thời, cần tây sẽ giúp vi khuẩn tốt phát triển mạnh.

Sử dụng cần tây là cách hiệu quả nhất để kiềm hóa ruột. Một phần vì cần tây (vê mặt lý thuyết là một loại thảo mộc, chứ không phải rau) chứa hàm lượng natri hoạt tính sinh học cao. Nó cũng chứa muối khoáng vi lượng đồng yếu tố chưa được khám phá. Đây là các loại natri và khoáng chất vi lượng khác (hơn 60 loại trong số đó) có trong cần tây, hoạt động cộng sinh và có hệ thống với nhau, kết hợp với natri thường của cần tây để tăng độ pH của cơ thể và loại bỏ a xít độc hại khỏi cơ thể bạn, bao gồm cả ruột. Quá trình này là cách lý tưởng để làm sạch và cải thiện niêm mạc ruột.

Đồng thời, cần tây cung cấp enzyme và coenzyme, và nó làm tăng a xít clohydric trong dạ dày để thức ăn dễ tiêu hóa và không bị thối rữa. Điều này giúp ngăn ngừa vô số các loại rối loạn tiêu hóa. Bổ sung nước ép cần tây vào chế độ ăn của bạn là cách tốt nhất để giải quyết tình trạng thẩm thấu Amoniac, một căn bệnh không được ghi nhận trong đó khí ammoniac thấm qua niêm mạc ruột và gây ra các vấn đề sức khỏe như hư răng và sương mù não.

Ngoài ra, cần tây còn cải thiện chức năng thận, giúp phục hồi tuyến thượng thận và thậm chí có thể giúp xoa dịu tâm trí và suy nghĩ của mọi người, cùng với muối khoáng cung cấp cho hoạt động xung điện và hỗ trợ chức năng tế bào thần kinh, là thực phẩm hỗ trợ quan trọng nếu bạn bị ADHD, sương mù não, hoặc mất trí nhớ. Cần tây cung cấp chất điện giải, giúp hydrat hóa ở cấp độ sâu bên trong tế bào, và làm giảm đau nửa đầu. Nó là thực phẩm lý tưởng để thải độc kim loại nặng và cải thiện DNA của bạn. Nó chính là một trong những loại thuốc bổ chữa bệnh tuyệt vời nhất mọi thời đại.

Nếu bạn có bất kỳ triệu chứng như co thắt ruột, u nang, a xít clohydric thấp, gan hoạt động chậm chạp, cortisol thấp và cao, sương mù não, dị ứng thực phẩm, nhiễm toan, suy giáp, cường giáp, mắt mờ, đau khớp, đau đầu, chướng bụng, đầy hơi, mất nước mãn tính, khô mắt, viêm quanh khớp vai thể đông cứng, trào ngược a xít, viêm túi mật, dạ dày, ruột non và/hoặc đại tràng, phát ban, buồn nôn, màng trắng trên lưỡi, nấm Candida phát triển quá mức, lo lắng, mất trí nhớ, huyết áp cao, nhạy cảm với thực phẩm, sưng, viêm, co thắt cơ, chuột rút ở chân, mệt mỏi, thiếu khoáng chất, viêm não, rối loạn giấc ngủ, hãy đưa cần tây vào chế độ ăn hàng ngày.

Tin tuyệt vời là tôi đã biết rất nhiều người đã được cải thiện sức khỏe nhờ uống cần tay nguyên chất khi bụng rỗng, chẳng hạn như bệnh dạ dày, trào ngược, viêm da, tuyến giáp…

Hàng ngày bạn nên uống ít nhất 450ml cần tây nguyên chất, thậm chí gấp đôi số lượng này nếu muốn chữa lành nhanh. Bạn có thể dùng nước càn tây liên tục đến khi sức khỏe được cải thiện.

Tính năng thải độc của cần tây lúc đầu sẽ khiến bạn có một số biểu hiện khó chịu như nôn nao, choáng váng, đau đầu, đi vệ sinh liên tục…, đừng lo lắng gì vì đó không phải là vấn đề gì nghiêm trọng đâu, chỉ là cơ thể bạn đang có nhiều độc tố và được thải ra nhờ cần tây thôi. Bạn có thể giảm liều lượng cần để cơ thể quen dần hay uống pha với loại rau củ hay trái cây khác để giảm tính thải độc của nó xuống.

Lối Sống Xanh tổng hợp

Nguồn: Anthony William

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *