Khoa học dinh dưỡng tác động như thế nào đến sức khỏe?

Khoa học dinh dưỡng tác động như thế nào đến sức khỏe?

Bạn có là một trong hàng triệu người của thế hệ hiện tại mệt mỏi và chán chường do sức khỏe ốm yếu? Niềm tin của bạn vào cái gọi là các phương pháp điều trị có bị sụp đổ sau khi cố gắng thử mà không đạt kết quả? Bạn chỉ có khả năng dùng một phần nhỏ của sinh lực mà Mẹ Tự Nhiên yêu dấu ban cho những đứa con của Bà phải không? Có lẽ bạn đã được bảo rằng chỉ có phẫu thuật mới cứu sống bạn. Đôi khi, khi chúng ta chịu đựng đau đớn, chúng ta không thể suy nghĩ rõ ràng và cho phép bản thân dễ dàng bị thuyết phục thực hiện các cuộc phẫu thuật. Nếu bạn là một trong những người không may mắn này, ĐỪNG BAO GIỜ TỪ BỎ HI VỌNG. “Với những người có sức khỏe và hi vọng, những người có hi vọng là có tất cả.”

“Kể từ khi nhân loại thoái hóa thông qua nền văn minh, họ không còn biết điều cần làm khi họ bị ốm.” Các nguyên tắc xác thực của chữa lành đơn giản và ít ỏi. Sự chán ăn diễn ra khi chúng ta bị ốm là phương thức dạy những đứa con của Tự nhiên. Người ta có thể gọi chính xác điều này là “sự nhịn ăn bắt buộc.” Nhưng chúng chỉ là một vài sự thật được cung cấp trong nhiều tài liệu về liệu pháp tự nhiên. Tài sản tuyệt vời nhất của chúng ta là sức khỏe.

Một sự nhất trí chung dường như được chấp nhận giữa số lượng gia tăng người thực hành cả không dùng thuốc cũng như dùng thuốc: nguyên nhân cơ bản của bệnh tật là sự xuất hiện của vật thể ngoại lai trong cơ thể người, nhưng tuy thế, nó vẫn chưa dẫn đến việc phát hiện gốc rễ của bí mật xâm lấn này. Một giáo sư ở thế kỷ 20 đã chứng minh rõ ràng rằng vật thể gây bệnh này là thực phẩm không được tiêu hóa, không được loại bỏ, thối rữa và mục nát gây ra từ việc ăn quá nhiều thực phẩm sai lầm. Vì vậy, hoàn toàn hợp lý và rõ ràng khi nhân tố chính trong điều bí ẩn về sức khỏe nên nằm trong khoa học dinh dưỡng. Nếu ăn dư thừa là nguyên nhân chính của bệnh tật, bệnh nhân cần thực hiện các đợt nhịn ăn một cách thông minh để cải thiện tình trạng. Có một sự thực hiển nhiên rằng mọi loài trong vương quốc động vật sống ở môi trường tự nhiên tự chữa lành bản thân qua nhịn ăn một cách trực tiếp. Người ta có thể dễ dàng chứng minh một người sống bằng chế độ ăn hỗn hợp của thịt động vật và rau tinh bột có cơ thể ít nhiều bị tắc nghẽn bởi chất nhày. Tình trạng này đã và đang diễn ra kể từ lúc bé – trên thực tế, thậm chí trước cả đó. Những thực phẩm này không phù hợp cho nhân loại, và chúng liên tục hình thành chất nhày, dính và cuối cùng làm tắc lưu thông máu. Một điều hiển nhiên và hợp lý là chế độ ăn gây bệnh tật này phải được dừng lại. Nhịn ăn, cộng với tiết giảm số lượng thực phẩm ăn mỗi ngày là phương thức duy nhất cho chứng ăn dư thừa. Hãy thận trọng đừng thực hiện quá trình này quá nhanh, vì sự áp dụng không khôn ngoan của quá trình bài tiết có thể gây ra tình trạng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Sự chữa lành không thuốc này không hạn chế các căn bệnh, và nhờ sự áp dụng đúng đắn, nó hồi phục chức năng bình thường, vượt qua hầu như mọi căn bệnh nhân loại mắc phải.

“CHÂN LÝ KHÔNG ĐEO MẶT NẠ. CHẲNG KHUẤT PHỤC TRƯỚC MIẾU THỜ CON NGƯỜI, CHẲNG TÌM KIẾM NƠI CHỐN HAY SỰ TÁN THƯỞNG; CHÂN LÝ CHỈ CẦN LẮNG NGHE” —

Redfield

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *