Hướng dẫn lộ trình giải cứu gan 3:6:9

Giai đoạn đầu tiên là quan trọng, bắt đầu cho một chu kỳ thành công và hiệu quả.

Vượt qua 3 ngày đầu giống như một bài kiểm tra. Nhiều biện pháp thải độc gan do con người tự nghĩ ra đặt gan vào tình trạng nóng và bắt nó sản sinh mật khẩn cấp mà không có sự chuẩn bị. Gan không thể hoạt động với hiệu quả trong tình huống như vậy. Nhằm thải độc hiệu quả, bắt đầu đặc biệt cần nhẹ nhàng với gan của bạn. Chúng ta không thể ép gan làm việc nhiều hay đặt nó vào tính huống khiến não và tim bị ép làm việc nhiều.

Buổi sáng dùng Giải cứu gan và dùng táo chứa nhiều nước, giàu đường, làm sạch gan.

Chúng ta đánh giá thấp sức mạnh của táo do nó quá phổ biến. Nếu bạn được cho một quả táo trong bữa trưa lúc nhỏ, bạn sẽ ăn nó chứ? Hiếm khi chúng ta ăn một quả táo mỗi ngày nên chúng ta không có cơ hội chứng kiến sức mạnh của nó. Điều đó sẽ thay đổi khi bạn hoàn thành lộ trình Giải cứu gan 3:6:9 và ăn 21 quả táo hay nhiều hơn trong 9 ngày. Đưa táo vào thực đơn của bạn là cuộc cách mạng.

Chà là có một vị trí đặc biệt như táo trong thực đơn này do chúng khởi động động cơ của gan theo cách có lợi. Có hai loại nóng gan: nóng gan không hiệu quả do kết quả của gan nhiễm độc, khó tiêu và quá tải vì thực phẩm không lành mạnh, và nóng gan hiệu quả nhẹ nhàng làm ấm gan, chuẩn bị cho nó thải độc. Chà là thực hiện loại làm nóng gan hiệu quả, đó là lý do tại sao nó là một phần của cả 3 ngày đầu và 3 ngày sau, 6 ngày đầu bạn hỗ trợ gan càng nhiều càng tốt do đó nó có thể thải độc hiệu quả khi tới ngày thứ 9. Nếu bạn không muốn chà là, bạn có thể thay thế bằng dâu tằm, nho (khô tươi), sung (khô, tươi), chúng đều làm ấm gan như chà là.

Nếu bạn đói sau bữa tối, ăn táo hay nước sốt táo tiếp. 60 phút trước khi ngủ, uống 500ml nước chanh mật ong hoặc chè hoa râm bụt. Chất lỏng buổi tối này có thể khiến bạn đi vệ sinh vài lần vào đêm, nó giúp bổ sung nước và làm sạch cơ thể bạn.

Để bắt đầu, bạn sẽ phải cắt chất béo. Bất kỳ loại chất béo nào hàng ngày, cắt giảm nó ít nhất 50%. Bằng cách cắt giảm chất béo buổi sáng như sữa chua, bơ, bơ lạc, sinh tố với sữa dừa, bột đạm lúa mỳ, thịt hun khói, trứng, xúc xích, bánh ngọt, cà phê sữa, bạn đã giảm chất béo rất nhiều. Bạn sẽ tiến thêm 1 bước hơn nữa bằng cách ngừng chất béo đến tận bữa tối. Nếu cắt giảm chất béo trong bữa sáng và bữa trưa không hạ thấp chất béo xuống 50% trong ngày, thay thế thực đơn hàng ngày bằng cách tăng trái cây, rau củ, khoai tây, bí đao, rau ăn lá xanh, hạt quinoa hay hạt kê để bù đắp. Nếu bạn quen cho dầu ô liu vào salad, bỏ đi ít nhất 50% và thêm vào cà chua.

Một lý do chính để cắt giảm chất béo trong 3 ngày đầu tiên là để gan bạn giảm sản sinh mật do đó nó có thể dự trữ mật. Được giải phóng khỏi việc xử lý nhiều chất béo, gan có thể dùng năng lượng của mình để chuẩn bị thải độc. Lý do khác là bạn có thể lấy lượng đường mình cần. Ăn ít chất béo giúp gan bạn hấp thụ đường glucose tốt hơn. và xây dựng nguồn dự trữ glucose và glycogen quan trọng cho gan trong ngày thứ 9 thải chất độc ra khỏi cơ thể. Như công thức Giải cứu gan buổi sáng, khoai tây, khoai lang, và bí đao mùa đông là thực phẩm giàu glucose để ăn trong 3 ngày đầu để xây dựng năng lượng cho gan của bạn.

Nếu bạn thích thực phẩm động vật, chỉ ăn vào bữa tối. Chắc chắn rằng đó là bữa ăn chứa thịt, cá tự nuôi, hữu cơ, thả rông.

Nếu bạn ăn raw và thuần thực vật, bạn có thể tiếp tục ăn raw cả 9 ngày trong lộ trình này.

Nước cần tây: tôi có thể ca ngợi thứ thuốc bổ kiềm hóa, chứa sự sống này bao nhiêu cho đủ? Dùng nó riêng, không thêm gì khác với dạ dày rỗng, nó củng cố hệ tiêu hóa của bạn cho mọi thứ bạn ăn trong ngày. Theo thời gian, nó hồi phục mức độ a xít hydrochloric trong dạ dày cho vấn đề tiêu hóa tốt hơn trong dài hạn. Nó giúp cân bằng huyết áp và đường huyết, và cung cấp cho cơ thể bạn các vitamin, khoáng chất, chất điện giải và các enzyme quý giá trong khi cấp nước ở cấp độ tế bào. Nó cũng bỏ đói mầm bệnh và chứa muối khoáng với các đặc tính tẩy uế chưa từng phát hiện. Điều này tích cực biến vi rút và vi khuẩn thành vi trùng không gây hại trong cơ thể. Đặc biệt với gan, nước cần tây chứa nhóm muối hút chất độc thần kinh, dermatoxin gây hại da và chất thải vi rút khác, cũng như những kẻ gây rối không liên quan đến mầm bệnh, và hút chúng ra khỏi gan. Các tế bào bạch cầu của hệ miễn dịch của gan cũng bổ sung muối vào màng nhày tế bào, khiến chúng mạnh hơn, khỏe hơn và chống các vi rút, về cơ bản muối của cần tây tạo ra một lớp áo giáp chống lại mầm bệnh. Đó là lý do bạn nên bắt đầu ngày mới với thuốc bổ thay đổi cuộc đời trong suốt 9 ngày Giải cứu gan.

Nước ép cần tây là một vị thuốc, không phải là loại nước bổ sung calo do đó bạn sẽ muốn dùng nó trong bữa sáng cùng với Sinh tố giải cứu gan. Hãy dùng sinh tố sau khi uống nước ép cần tây ít nhất 20 phút để nó làm sạch cơ thể bạn. Hỗn hợp ngon gồm thanh long đỏ và các loại trái cây chữa lành khác sẽ nuôi dưỡng gan bạn với đường sinh học sẵn có và các chất chống ô xy hóa quan trọng. Gan thích màu đỏ đậm của thanh long (và màu xanh, đỏ và tía đậm của quả việt quất dại, nếu bạn theo lựa chọn A), màu sắc đậm của các loại quả này tức là chúng giàu các chất chống ô xy hóa chưa từng được phát hiện để giúp gan hồi phục. Bột thanh long và việt quất dại có sẵn trong khu vực trái cây cấp đông của nhiều cửa hàng, hoặc bạn có thể đặt hàng thanh long cấp đông, bột thanh long, hay bột việt quất dại.

Măng tây và mầm cải là các thực phẩm chữa lành gan cực tốt. Ăn chúng với lượng như trên cho phép làm sạch sâu hơn: lưu huỳnh trong mầm cải là một thành phần thải độc gan mạnh. Khi bạn đã ăn mầm cải, lưu huỳnh trong đó rời đường ruột và đi thẳng xuống gan để thải độc. Măng tây chứa thành phần hóa chất tương tự đi thẳng trực tiếp tới gan và châm ngòi cho phản ứng thải độc.

Bạn có thể thấy mình no và thỏa mãn hoàn toàn với lộ trình làm sạch này. Đó là do măng tây và mầm cải ức chế cơn đói. Khi bạn ăn chúng, gan của bạn nhận thức rằng bạn đang làm điều gì đó cho nó, nên nó gửi tín hiệu làm sạch. Khi nhận tín hiệu, gan tiết ra một thành phần hóa chất dựa trên hóc môn chưa được biết vào máu và đưa nó lên não để ức chế cơn đói và cũng đưa tới tuyến thượng thận để làm dịu và ngừng báo động để gan có thể làm sạch. Nó là một chức năng khác trong hơn 2000 chức năng chưa từng được phát hiện của gan.

Ngừng ăn chất béo triệt để cả ngày và đêm. Tất cả chất béo như hạt, quả, dầu, ô liu, dừa, bơ, đạm động vật để lại cho thời gian sau lộ trình làm sạch. Tại thời điểm này, nếu bạn ăn chất béo, gan sẽ ngừng làm sạch. Để gan bạn đi hết 6 ngày (và 9 ngày) thành công, nó cần thoát khỏi sự gián đoạn của việc bị ép trở lại và xử lý chất béo. Gan bạn sẽ vẫn sản sinh mật để giữ cơ thể hoạt động trong thời gian này, nó chỉ không có như cầu sản sinh mật mạnh tương tự cho quá trình phân tách chất béo. Bằng cách loại bỏ chất béo, bạn cho phép gan dùng năng lượng của nó để làm sạch ở một mức độ nó không thể nếu chế độ ăn vẫn có chất béo. Nhớ rằng rất khó cho gan làm sạch ở mức độ sâu hơn dựa vào chế độ ăn giàu chất béo.

3 ngày cuối là khoảnh khắc gan của bạn đã đợi suốt đời. Điều này nghĩa là khoảnh khắc bạn đã và đang đợi, do điều làm gan bạn hạnh phúc thì bạn cũng hạnh phúc. Khi gan bạn cởi bỏ gánh nặng của bản thân ở giai đoạn này, bạn sẽ kinh ngạc trước ảnh hưởng tích cực nó có đối với cả cơ thể và tâm trạng của bạn. Hiệu ứng làn sóng từ đây lan ra, mọi người thấy sự thay đổi trong bạn, những thay đổi mạnh nhất bạn có cảm hứng thực hiện trong đời mình sẽ sâu sắc và ảnh hưởng xa. Ai biết cuộc đời ai bạn sẽ chạm tới với sức khỏe cải thiện của mình?

Trong 6 ngày trước, bạn đã và đang làm nóng động cơ của gan và xây dựng nguồn dự trữ của nó. Vì thế, trong 3 ngày cuối gan sẽ có sức mạnh loại bỏ rác, chất thải và chất độc nó đã nắm giữ nhiều năm. Điều này vượt xa trên cả khả năng của lộ trình Giải cứu gan buổi sáng để xử lý chất thải hàng ngày. 3 ngày toàn chất lỏng này hoàn toàn là trải nghiệm mới.

Trong 3 ngày này, gan bạn sẽ bài tiết nhiều chất thải để loại khỏi cơ thể, do đó mọi thứ cần hỗ trợ điều này. Súp rau bina với mỳ dưa chuột hoàn hảo cho việc thải độc, bởi vì nó hỗ trợ tuyến thượng thận. Nếu bạn muốn đơn giản, tất cả những gì bạn cần là xay rau bina, cà chua, tỏi, cần tây và một ít nước chanh tươi vắt cùng với bất kỳ loại thảo dược nào bạn thích.

Một số thực phẩm đặc biệt như khoai tây, khoai lang, bí mùa đông được đưa vào để làm chậm quá trình thải độc. Ngày thứ 7, chất độc bắt đầu được loại bỏ, và các loại thực phẩm nấu chín làm chậm quá trình thải độc một chút do đó bạn không bị sốc bởi các triệu chứng thải độc.

Một sự khác biệt quan trọng của ngày thứ 9 với toàn chất lỏng so với nhịn bằng nước ép hay quá trình thải độc bạn có lẽ đã thử trước đó là hỗn hợp cần tây, dưa chuột, và táo của ngày thứ 9 có lượng cân bằng muối khoáng, kali, và đường tự nhiên để ổn định mức đường glucose khi cơ thể bạn làm sạch chất độc. Trong ngày cuối cùng này, khi cơ thể của bạn làm việc vất vả để giúp bạn, thật quan trong để bảo vệ tuyến thượng thận của bạn. Chỉ có hỗn hợp đặc biệt này có thể làm điều đó.

Mỗi lần bạn đi tiểu đêm, hãy nhớ rằng bạn đang tạm biệt chất thải không còn phục vụ mình nữa.

Sau 9 ngày, bạn sẽ ở một giai đoạn rất khác trong đời mình về mặt thể chất, cảm xúc cũng như tinh thần.

Thời gian sau lộ trình

Do lộ trình giải cứu gan 3:6:9 bảo vệ tuyến thượng thận của bạn, bạn có thể quay trở lại cuộc sống ngay sau đó mà không cảm thấy tất cả năng lượng của mình bị vắt kiệt. Trên thực tế, bạn có thể cảm thấy rất tuyệt đến mức sẽ dễ để quên gan của bạn.

Nếu bạn có thể, chăm sóc gan thêm một số ngày nữa để cảm ơn mọi thứ gan đã làm cho mình. Với ngày đầu tiên sau lộ trình, bắt đầu với công thức Giải cứu gan buổi sáng. Bạn không muốn đặt gan của mình vào tình trạng sốc bằng cách ngừng quá trình thải độc với bánh, thịt lợn, thịt ga, hay thậm chí trứng ốp lếp, các chất lỏng và đường glucose chất lượng cao phù hợp với gan của bạn hơn thời điểm này. Ngoài ra, nếu bạn có thể loại bỏ chất béo như dừa, bơ, dầu ăn, hạt và đạm động vật và thay vì đó tập trung vào trái cây và rau củ và các công thức giải cứu gan cho ngày đầu tiên này. Nếu bạn có thể tiếp tục dùng nước ép cần tây và ít nhất 1 quả táo trong ngày thì rất tốt.

Trong ngày thứ 2 sau lộ trình, nếu bạn có thể tiếp tục công thức giải cứu gan buổi sáng tiếp thì rất tốt. Sau đó trong ngày là thời gian tốt để dùng chất béo trở lại. Chỉ ăn 1 bữa có chất béo thôi. Còn lại hãy dùng các công thức giải cứu gan cho thực đơn và giữa bữa.

Bạn có thể trải qua nhiều lộ trình Giải cứu gan 3:6:9, nếu bạn vướng phải các triệu chứng bệnh nặng hay thừa nhiều cân thì bạn có thể ăn kiểu này lâu dài. Khi dừng lộ trình, nhớ tuân thủ các lời khuyên ở trên.

Tổng hợp bởi Lối sống xanh

Nguồn: sách “giải cứu gan” của Anthony William.

3 thoughts on “Hướng dẫn lộ trình giải cứu gan 3:6:9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *