Năng lượng của bạn tập trung vào đâu?

Mọi thứ đều là năng lượng, từ cái cây, ngọn cỏ, thực phẩm, con vật, con người, vì sao, hành tinh và cả Vũ Trụ này. Sự khác nhau chỉ là ở tần số dao động của mỗi thứ mà thôi.
Suy nghĩ của bạn là dạng năng lượng cực kỳ mạnh, nó có thể đi khắp nơi, không bị giới hạn bởi không gian và thời gian. Suy nghĩ của bạn là 1 công cụ sáng tạo quyền lực nhất. Gieo suy nghĩ gặt hành động, giao hành động gặt thói quen, gieo thói quen gặt tính cách, gieo tính cách gặt số phận. Bạn là người sáng tạo ra cuộc đời mình bằng chính những suy nghĩ trong đầu bạn đã, đang và sẽ có.
Trong mỗi giây phút tồn tại, bạn chỉ có thể phát ra suy nghĩ tích cực hoặc tiêu cực. Chúng là đại diện cho ánh sáng hay bóng tối, tình yêu thương hay nỗi sợ hãi, tích cực hay tiêu cực. Hãy tự hỏi bản thân bạn lựa chọn điều gì giờ phút này?
Không có nhiều người ý thức được điều này, do đó họ sử dụng sức mạnh của bản thân mình 1 cách vô thức có hại cho chính bản thân và những người khác. Mỗi ngày bạn phát ra khoảng 50.000 suy nghĩ theo tính toán. Bạn mong cầu sự tích cực, khoẻ mạnh, vậy có bao nhiêu suy nghĩ bạn nghĩ về sự tích cực và khoẻ mạnh? Hay là bạn dành toàn bộ thời gian truyền thông gián tiếp hoặc trực tiếp cho các vấn đề tiêu cực nổi bật hiện nay như vaxx, khủng hoảng? Sự tập trung của bạn có sức mạnh ảnh hưởng đến thế giới này. Sự tập trung của 1 nhóm người có tác động đến tổ chức, sự tập chung của dân tộc có tác động đến thế giới. Cứ như thế vòng ảnh hưởng lan ra khắp nơi như con sóng. Chúng ta đang truyền thông cho nỗi sợ hay tình yêu thương? Điều tích cực hay tiêu cực?
Cảm xúc của bạn là năng lượng trong vận động, là 1 dạng năng lượng cực kỳ mạnh, không phân biệt không gian và thời gian. Đây là công cụ sáng tạo quyền lực thứ 2 của bạn ảnh hưởng đến cuộc đời bạn, những người xung quanh và cả thế giới này. Có rất nhiều loại cảm xúc, nhưng tóm lại thì chỉ có 2 loại: cảm xúc tích cực hoặc tiêu cực. Bạn hoặc là đang phát ra các cảm xúc tiêu cực hoặc là các cảm xúc tích cực. Mọi chuyện xảy ra vì nó cần phải xảy ra: với từng người, với những nhóm người hay với cả 1 dân tộc. Luật nhân quả luôn chính xác dù bạn thích hay không. Không ai thay đổi nghiệp quả được hộ người khác, trừ chính bản thân họ. Trên tất cả, dù cho bất kỳ điều gì xảy ra, bạn vẫn có thể lựa chọn điều tích cực nếu bạn hiểu rằng điều này thực sự giúp cho bản thân, người thân và cả thế giới này. Câu hỏi bạn đang tập trung vào các cảm xúc tiêu cực hay tích cực?
Âm thanh là 1 dạng năng lượng rất quyền lực với các tần số khác nhau. Nó có thể biến đổi sức khoẻ của 1 người nhanh chóng. Thành tựu sinh học mới nhất cho thấy DNA có thể bị thay đổi thông qua âm thanh sóng di truyền của ngôn ngữ được lập trình. Do đó, lời nói của bạn là 1 công cụ sáng tạo quyền lực nữa, là năng lượng với các tần số khác nhau tuỳ thuộc vào bạn nói điều gì. Cũng như suy nghĩ và cảm xúc, lời nói của bạn cũng chỉ có thể ở dạng tích cực hoặc tiêu cực, không thể nào khác được. Câu hỏi bạn đang sử dụng những ngôn từ gì trong giao tiếp với bản thân, với người khác và truyền thông? Tích cực hay tiêu cực?
Suy nghĩ, cảm xúc và lời nói là bộ 3 công cụ quyền lực sáng tạo nên cuộc đời bạn, ảnh hưởng tới người khác và cả thế giới này.
Bạn đang sáng tạo trong từng khoảnh khắc, tích cực hoặc tiêu cực, tỉnh thức hoặc vô thức, yêu thương hoặc sợ hãi.
Chỉ cần mỗi người tập trung vào bên trong bản thân mình, sử dụng các công cụ sáng tạo này một cách có ý thức trong từng giây phút tồn tại của mình, thế giới của bạn sẽ thay đổi theo cách bạn muốn.
Chúng ta là phiên bản Thượng đế con, có khả năng sáng tạo cuộc đời mình thông qua bộ công cụ quyền lực nhất là Suy nghĩ, Cảm xúc và Lời nói. Hãy dùng nó để thay đổi mọi thứ bạn muốn thấy. Đừng tiếp thêm năng lượng tiêu cực hay nỗi sợ hãi cho những người vốn đang rất cần năng lượng tích cực hay tình yêu thương.
Bóng tối và ánh sáng luôn tồn tại. Chỉ cần đem ánh sáng tới và bóng tối sẽ tan biến mà thôi.
Nói về sự thật, chia sẻ thông điệp, đánh thức mọi người là điều bạn cần làm, nhưng hãy nói nó theo cách tích cực nhất, và luôn kèm theo các giải pháp. Vì không có vấn đề gì không thể giải quyết được với Thượng đế.
Trong thế giới lượng tử, mọi khả năng ở đây ngay bây giờ chờ bạn lựa chọn và tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *