Chúng ta là sinh vật ăn ánh sáng

Chúng ta là sinh vật ăn ánh sáng, chúng ta là ánh sáng của thế giới này!
Bạn có nghe nhầm không? Không, chính xác là như vậy đó.
Trước đây khi đọc một tài liệu liên quan đến Kinh thánh, họ có viết là “You are the light of the world, bạn là ánh sáng của thế giới”, tôi tưởng họ đang nói đến nghĩa bóng, tức là ánh sáng chính là kiến thức, tình yêu thương và tất cả những điều tích cực. Nhưng đến khi tôi đọc được một thí nghiệm của nhà khoa học tên là Dr. Fritz Albert Popp, tôi mới biết rằng câu nói đó mang cả nghĩa đen, đúng nghĩa “bạn là ánh sáng của thế giới” luôn.
Về khoa học, ánh sáng hay còn gọi là photon là đơn vị vật chất nhỏ hình thành nên mọi vật chất khác trong Vũ trụ, từ đồ vật, thực vật đến các sinh vật khác bao gồm con người. Khoa học nghiên cứu vật chất nhỏ nhất trong Vũ trụ được gọi là khoa học vật lý lượng tử. Cơ thể của bạn, cơ thể của tôi, cái cây, ngọn cỏ, ngôi nhà, các vì sao và hành tinh…tất cả đều là ánh sáng.
Năm 1976, nhà khoa học người Đức là Fritz Albert Popp làm 1 thí nghiệm nghiên cứu cách DNA lưu, chuyển và giải phóng ánh sáng.
Ông Popp nghiên cứu ý tưởng tìm hiểu liệu cơ thể người thực sự lưu và phát ra ánh sáng. Ông nhận thấy hạt giống phát ra photon, khoai tây cũng phát ra ánh sáng. Ánh sáng phát ra rất kết dính và có cấu trúc giống như tia laser. Ông phát hiện khả năng lưu và phát ra ánh sáng là đặc tính chủ yếu của cách thức DNA hoạt động. Ông thấy rằng tất cả các sinh vật sống liên tục phát ra photon, chỉ khác nhau về cường độ. Động vật và thực vật phát ra nhiều ánh sáng hơn con người. Ông phát hiện nếu mình chiếu ánh sáng vào các tế bào sống, chúng sẽ hấp thụ ánh sáng, và rồi thải ra một chùm ánh sáng mới sau 1 khoảng thời gian ngắn. Ông tin rằng sóng ánh sáng này mang theo mã thông tin giúp các tế bào thiết lập cân bằng và trật tự trong khắp cơ thể.
Ông thấy rằng chúng ta phát ra nhiều photon này khi chúng ta bị stress, mặc dù chúng ta không nhận thêm ánh sáng. Khi chúng ta bị stress hay trải qua các cảm xúc tiêu cực, chúng ta mất đi sinh lực bằng cách phát ra ánh sáng lưu trong DNA của chúng ta trong toàn bộ các tế bào. Dường như những chùm ánh sáng này chứa thông tin các tế bào của chúng ta cần để chữa lành bản thân chúng từ những thương tổn chúng ta gây ra qua các cảm xúc tiêu cực. Để khỏe mạnh trở lại, chúng ta phải nạp thêm ánh sáng vào DNA.
Quá trình chúng ta thường gọi là trao đổi chất thực chất hoàn toàn phụ thuộc vào ánh sáng. Loại thực phẩm bạn ăn vào sẽ quyết định đến ánh sáng bạn nhận được cho toàn bộ quá trình trao đổi chất.
Bạn bối rối khi không biết liệu chế độ ăn của mình có đúng không?
Bạn hoang mang khi có quá nhiều chuyên gia đưa ra vô số các chế độ ăn khác nhau?
Chỉ nghiên cứu mấy công thức giá trị và hàm lượng dinh dưỡng của từng loại thực phẩm và rồi đưa ra các khuyến cáo về dinh dưỡng là sự thiếu sót khủng khiếp cho cái gọi là khoa học dinh dưỡng, đó là “thảm họa dinh dưỡng” theo lời của 1 người thầy của tôi. Chỉ thực hành trên bản thân và thu được một số thành quả, nhưng chưa có nền tảng kiến thức khoa học cũng khó mà được coi là hoàn toàn đúng đắn. Nền tảng của mọi môn khoa học bắt đầu từ khoa học vật lý, cho dù đó là sinh học, hóa học hay tâm lý học. Nếu kiến thức dinh dưỡng, sức khỏe, và tâm lý mà không phù hợp với nền tảng kiến thức vật lý cập nhất, chắc chắn đó là kiến thức lạc hậu.
Từ giờ trở đi, bạn không còn phải hoang mang hay bối rối nữa, bởi vì thực phẩm tốt nhất cho cơ thể là thực phẩm chứa nhiều ánh sáng nhất dựa trên thí nghiệm của Dr. Fritz Albert Popp. Đây là kiến thức khoa học cập nhật nhất dựa trên khoa học vật lý lượng tử.
Bạn thấy mọi chuyện đơn giản rồi chứ? Thực phẩm nào chứa nhiều ánh sáng nhất?
Đó là không khí, ánh nắng, nước, thực phẩm tươi sống và cuối cùng là các thực phẩm nấu chín (hầu như còn rất ít nếu không muốn nói là không có ánh sáng). Thực phẩm cứng nên là thứ cuối cùng được quan tâm trong chế độ ăn.
Không khí cần phải tươi mới, ánh nắng cần phải dồi dào và được tiếp xúc trực tiếp qua da, nước phải là loại nước lọc xịn nhất trên thế giới này (là nước ép từ trái cây và rau củ quả, nước đã qua máy lọc cực kỳ tinh vi của tự nhiên thẩm thấu vào thực vật), thực phẩm tươi sống chứa nhiều ánh sáng nhất là trái cây, rau củ quả.
Bạn nhìn xung quanh xem bản thân, người thân và bạn bè của mình có ai ăn đủ các loại thực phẩm này không? Hiếm, rất hiếm có những người hiểu và áp dụng điều này như nguyên tắc nền tảng cho chế độ ăn của mình. Do đó, bệnh tật với họ là bình thường thôi vì họ phát ra rất nhiều ánh sáng mà lại không nạp thêm.
Bạn đã hiểu tại sao Lối Sống Xanh lại tốt cho bạn chưa? Đó là chế độ ăn sẽ chứa đầy đủ các loại thực phẩm bạn cần: nước ép trái cây và rau củ, tập thở hay thiền là ăn không khí, tắm nắng thường xuyên.
Giờ bạn đã có chìa khóa sức khỏe trong tay rồi nhé, hãy “ăn ánh sáng.”
BẠN LÀ ÁNH SÁNG CỦA THẾ GIỚI, HÃY THẮP SÁNG THẾ GIỚI!

7 thoughts on “Chúng ta là sinh vật ăn ánh sáng

  1. Slot Casino Siteleri says:

    After examine a couple of of the blog posts on your web site now, and I truly like your approach of blogging. I bookmarked it to my bookmark website checklist and will likely be checking again soon. Pls check out my website online as properly and let me know what you think.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *