101 Thải độc đại tràng

101 THẢI ĐỘC ĐẠI TRÀNG
Chúng tôi đã có rất nhiều câu chuyện thành công về thay đổi lối sống, đặc biệt là súc ruột hay thụt tháo đại tràng. Với tư cách là một trong những người tiên phong đưa phương pháp súc ruột phổ biến với cộng đồng, tôi có thể nói rằng thải độc đại tràng là một trong những chìa khóa quan trọng nhất của hành trình hồi phục sức khỏe và trẻ hóa. Lợi ích của nó là vô cùng tuyệt vời và không thể đong đếm được trừ khi bạn trải nghiệm trực tiếp trên chính bản thân mình. Giảm cân, hạ mỡ máu, hạ huyết áp, thay đổi hiện trạng da, đau nhức người, đau đầu, táo bón, trĩ, viêm da, đau dạ dày…là những triệu chứng sẽ biến đi sau thời gian đều đặn súc rửa đại tràng.
Bạn có thể thay đổi ăn uống xanh toàn phần, nhưng nếu thiếu súc ruột bạn sẽ không thể nào chịu đựng nổi những thay đổi nhanh chóng từ bên trong cơ thể do lượng chất độc quá lớn sẽ thoát ra khi thay đổi chế độ ăn. Bạn có thể thay đổi ăn uống xanh dần, nhưng nếu có kết hợp súc ruột thì hành trình hồi phục sức khỏe của bạn sẽ rất đơn giản và nhẹ nhàng.
Tôi đã bỏ thời gian và công sức dịch quyển sách Sức khỏe đại tràng miễn phí cho cộng đồng vì tôi hiểu rõ tầm quan trọng của kiến thức này sau thời gian nghiên cứu và quan sát rất kỹ. Vì thế, tôi rất ngạc nhiên khi nhiều người nói rằng họ mua dụng cụ nhưng vẫn sợ chưa dám làm. Tại sao bạn sợ? Bạn thiếu kiến thức hay thông tin? Sách có rồi, chia sẻ của mọi người có rồi, điều gì vẫn khiến bạn chưa thể trải nghiệm điều tuyệt vời của phương pháp này? Sợ hãi là điều chỉ nên có khi bạn thiếu thông tin hay kiến thức mà thôi.
Tôi thường thấy mọi người có những lo lắng và câu hỏi như sau:
– Làm hàng ngày có được không? Xin thưa rằng người áp dụng Súc rửa ruột hàng ngày lâu nhất mà tôi biết là bà Tống Mỹ Linh, vợ của Tưởng Giới Thạch, từ năm 40 đến tận khi mất là hơn 100 tuổi bà làm hàng ngày. Khỏe, trẻ và đẹp là kết quả của việc áp dụng thải độc đại tràng. Câu chuyện này nằm trong phần tài nguyên của nhóm Lối Sống Xanh, mục thải độc. 60 năm áp dụng mà vẫn chả có tác hại gì, chắc bạn cũng không cần phải quá lo vì tôi đoán bạn cũng sẽ chỉ có khoảng 60 năm hay ít nhiều hơn đó chút thôi. Người kế tiếp tôi biết vẫn sống đang làm súc rửa đại tràng trong hơn 20 năm, khỏe mạnh cả thân tâm và trí.
– Làm hàng ngày liệu có mất phản xạ không? Xin thưa rằng tôi đã tự thực hiện hàng ngày trong khoảng 2 năm, và bây giờ đại tràng tôi hoạt động tự động 2 lần buổi sáng sau khi dậy và sau khi tập thể dục, tôi ăn 2 bữa hàng ngày. Điều này chắc cũng không tệ với người đang có hệ tiêu hóa kém hay gặp các vấn đề về táo bón, trĩ chứ? Tôi cá rằng 98% mọi người đều gặp các vấn đề với hệ tiêu hóa, chẳng qua các bạn không biết nó là vấn đề thôi.
– Làm cái này có đau không? Xin thưa rằng súc ruột sướng hơn tất cả những thứ gì bạn trải nghiệm sướng nhất, thử đi xem bạn có thích cảm giác của nó không?
– Làm cái này có phức tạp không? Chả có gì phức tạp cả, nghe mô tả và đọc thì có vẻ dài dòng, nhưng làm chỉ mất phút mốt là thành thạo, đơn giản lắm.
– Làm bằng cà phê, dấm, muối.. được không? Tôi đã khẳng định rất nhiều lần và rõ ràng rằng chỉ có nước lọc ấm và chanh và vật liệu duy nhất an toàn trong dài hạn, vì chúng ta không phải làm vài lần mà hàng ngày. Tất cả những thứ khác hoặc là chất kích thích hoặc là chất độc sẽ khiến bạn tệ đi sau thời gian dài áp dụng đấy. Đọc bài viết cho kỹ nhé các bạn.
– Làm súc ruột có phải tự nhiên không? Dĩ nhiên là nó không tự nhiên rồi, đây là cách giải quyết điều phi tự nhiên chúng ta làm với cơ thể mình trong hàng chục năm bằng chế độ ăn uống sai lầm. Bạn hãy thử xem mùi chất độc bên trong cơ thể mình, liệu bạn có ngất xỉu khi ngửi chính mùi bên trong của mình không? Nếu bạn gọi đó là tự nhiên thì súc ruột chẳng cần thiết. Tôi cá là bạn sẽ choáng và thấy kinh khủng bởi chất độc và mùi của chính mình, không thể tin được.
– Dùng loại dụng cụ gì? Có rất nhiều dụng cụ ngoài kia, giá cả vô vàn, nhưng bạn PHẢI DÙNG LOẠI CÓ CHỔI CỌ, nếu không sau thời gian sử dụng ngắn bên trong ống sẽ bị mốc, đen và bẩn. Đừng nhìn vào giá rẻ của bộ không có chổi cọ, bạn sẽ phải vứt cả bộ dụng cụ đi nhanh chóng đấy.
Gì nữa không hả các bạn? Nhiều người đã thoát khỏi nỗi sợ hãi nhờ kiến thức và thông tin nhờ phương pháp đơn giản này, còn bạn thì sao?
Hãy nhớ rằng mọi thành tựu chỉ xuất hiện khi bạn dám bứt ra khỏi vòng an toàn, buông bỏ những điều giới hạn, dám thử những điều mới lạ (chỉ mới lạ với bạn mà thôi) thay vì gặm nhấm nỗi sợ hãi, mà với tôi là kẻ thù nguy hiểm nhất trên trái đất.
LÀM NGAY ĐI đời bạn sẽ khác, tôi thật.
Bùi Trần Trung

8 thoughts on “101 Thải độc đại tràng

  1. Nguyễn Yến. says:

    Vậy xin cho hỏi, mua những dụng cụ thải độc này ở đâu ạ. Cách thức mua ?
    cảm ơn ạ. Muốn biết sau khi đọc bài viết này .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *