Trẻ hóa với Lối Sống Xanh

ĐÀN ÔNG TRUNG NIÊN LIỆU CÓ LẤY LẠI ĐƯỢC TUỔI THANH XUÂN?
Xin thưa là có, NẾU MUỐN!
Hôm nay mình xin phép được chia sẻ với mọi người về anh bạn cùng phòng với mình. Anh tên Long, anh sắp 60 tuổi.
Về cơ bản thì anh khoẻ mạnh bình thường với quan niệm của mọi người (người không béo không gầy, ăn được, ngủ được,…) và mỡ máu, men gan, đau bao tử, viêm khớp gối… thì cũng là chuyện bình thường như mọi người cùng tuổi. Nhưng giờ anh ấy lại là người không bình thường dưới con mắt của bạn bè làng xóm…
Không bình thường vì tuổi đó mà anh ta sáng sớm chạy vèo 21, 22km, chiều 10km. Về nhà còn làm cả ngày. Mà anh ta chỉ ăn có ngày 1 bữa bình thường như mọi người vào buổi tối, còn sáng anh ta nhịn, trưa ăn vài miếng trái cây.
Mọi người có thấy lạ không? Quá lạ vì hồi trẻ ngày ăn đủ 3 bữa mà anh ta đâu có chạy nổi 10km!
Vậy thì bí mật nằm ở đâu? Nó nằm ở chỗ, anh ta vì thương vợ nên đã đồng hành cùng vợ những ngày tháng vợ anh chữa lành bệnh tật bằng phương pháp thuận tự nhiên. Và thuận theo tự nhiên anh ta biến thành dị nhân với những việc: thụt tháo đại tràng, ăn thô, tắm nắng, chạy bộ… Và máu anh ta tự nhiên được làm sạch và thế là cơ chế tự chữa lành của cơ thể anh ta nó tự bật. Bệnh tật biến đâu mất! Lạ quá…
Và tất nhiên để thành 1 dị nhân như bây giờ, anh đã cùng vợ trải qua lần lươt các giai đoạn: ăn chuyển đổi làm quen với ăn thô, ăn thô tỉ lệ cao để thải độc kiềm hoá làm sạch máu, ăn để tái tạo và xây dựng. Cuối cùng là chế độ ăn có lẽ anh duy trì cả đời mà mình vừa nói ở trên.
Anh ta mới đầu cũng không tin vào phương pháp chữa lành không dùng thuốc. Nhưng cuối cùng anh đã công nhận phương pháp này là có thật. Và dù muốn hay không muốn anh ấy đã có lại được 1 sức khoẻ tưởng như không bao giờ có khi tuổi già đang đến gần.
Và giờ anh ấy lại tham gia 1 việc mà tuổi trẻ anh chưa bao giờ làm được: đó là tham gia các giải chạy…
(Giải chạy gần nhất này anh tham gia ngày thứ 3 thì gặp tai nạn nhẹ nghỉ chạy mất 5 ngày. Nhưng anh vẫn hoàn thành nhiệm vụ vì những ngày sau anh chạy 40 – 42 km/ngày).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *