Hành trình thoái triển căn bệnh tự miễn của bạn Ngọc

Hôm nay 28-3. Kỉ niệm tròn 1 năm e biết tới pp thải độc Đại Tràng.
E lại có cái để chia sẻ với cả nhà LSX mình đây.
E chính thức thụt tháo đại tràng được 1 năm rồi, thời gian có lẽ không phải quá dài nhưng cũng không là it đối với e.
Trước khi biết đến LSX e đã có thời gian ăn thô, u cần tây, nước ép xanh 1 lít mỗi ngày, tắm nắng, tập luyện nhẹ, đi bộ được 4 tháng, e chỉ thiếu thụt tháo đại tràng thôi.
Thời gian này cơ thể sổ độc khá mạnh, lúc này khát khao bỏ những viên thuốc trong e rất lớn, nên chỉ cần bỏ được thuốc đối với e đã quá hạnh phúc rồi, những thứ còn lại e chưa quan tâm lắm.
Sau khi biết đến a Bùi Trần Trung, qua fb bạn Trung Nguyễn, e đã gặp được bài thải độc vacxin của a Trung và có duyên với ngôi nhà LSX của chúng ta từ đây.
Tàu ngầm khoảng 4 tháng, e tìm hiểu và mua tài liệu về đọc, đọc những câu chuyện thành công, và xoáy sâu vào vấn đề thải độc đại tràng.
Mặc dù rất thích thú, tự tin vì mình cũng đã trải qua khá nhiều giai đoạn khủng hoảng chữa lành trước đó, e mong chờ được trải nghiệm, nhưng vì lúc này cơ thể còn rất đau, tay trái vẫn nâng đỡ tay pải, công cuộc giảm đau rất chậm.😭
Nhưng có lẽ nhờ khát khao và niềm tin quá lớn, e cũng đã bước chân vào nghệ thuật thông mông.
Lúc này, e cứ nghĩ cuộc đời màu hồng, e nghĩ rằng cơ thể đã sổ độc khá nhiều, bây jo chỉ cần thụt tháo đại tràng thì e sẽ rất mau hết bệnh, nên giai đoạn này e cố gắng, dù tay mở van khá khó khăn.
Giai đoạn này, phải nhờ Ba hỗ trợ, xách nước, nấu nước, treo túi…nói chung rất khó khăn. Mỗi lần 1 mình ở nhà thì sợ lắm😭😭😭vì không thể làm gì được. Bật mí là cả tuần e mới tắm gội, đồ thay mỗi ngày nhưng rất khó khăn, không tự mặc áo được, toàn phải đợi chồng con về mặc dùm: ôi, e ám ảnh😳😳😳
Và… khi bước vào con đường thông mông thật sự cũng là lúc e bước vào giai đoạn khủng khiếp chữa lành, e gọi vậy vì nó quá kinh hãi với e, xuyên suốt 1 năm qua.
Bài chi tiết, e sẽ kể cả nhà sau nhé, bài này e chỉ muốn chia sẻ niềm vui và hạnh phúc mà thải độc đại tràng nói riêng, cũng như thải độc toàn diện nói chung đã giúp e phục hồi và tái sinh như thế nào.
Hiện tại, 28-3-2023
Những gì em mắc phải như đã kể trước đó với cả nhà ở những bài trước gần như được giải phóng hết: tay phải phục hồi, các bệnh mạn tính như viêm xoang mủ, viêm mũi dị ứng, lạnh tay chân mất hết.
Có 1 điều e luôn giấu mọi người, vì sợ cả nhà hoang mang, điều mà e cảm thấy phải đối đầu với nó suốt 1 năm qua.
Đó chính là hơi thở, e không thể thở hanh thông, e ho suốt 1 năm, nên việc tập luyện bị cản trở rất nhiều. Mỗi ngày e phải đối diện với không biết bao nhiêu lần khó thở khi chất nhầy không lưu thông. Nhưng e diễm phúc Thiên Chúa giúp e vượt qua bằng chính những công cụ e đang có🙏🏻🙏🏻
🙏🏻
Phun máu giải phóng chất độc 4 lần, và máu tươi, cảm giác không ngừng, ọc lên cả lỗ mũi, e tìm hoài không thấy ai giống mình trên câu chuyện thành công🤦🏻‍♀️
Bao nhiêu lần e nghĩ mình sẽ không qua khỏi, sợ chứ, yếu đuối chứ, nhưng tạ ơn Chúa e lại mau bình tâm, và tìm kiếm giải pháp đối đầu với thử thách🙏🏻🙏🏻🙏🏻
Trước khu nhà e ở, có 1 con đường, e đếm bước chân là 1180 bước chân, vậy mà có ngày đi được 3 vòng là nhiều, thậm chí 1 vòng cũng không đi nổi, ăn cũng khó thở luôn.
Hơi thở thật sự điều khiển mọi thứ, nó hanh thông, hít vào sâu thở ra được mạnh thật sự rất khoan khoái, dễ chịu.
E không thể thở như vậy, bởi vì chất nhầy quá nhiều,, e hiểu và điều giúp e chỉ có thể là thụt tháo đại tràng.
E rất thích tập yoga, nhưng cũng không tập được.
E đặt mục tiêu đi bộ 10v mỗi ngày.
Nửa tiếng yoga
15p thở đúng thôi.
E không làm được.
Vậy mà, hôm nay, tròn 1 tuần, e đi bộ được 20 vòng, tập yoga được 50 phút, và đỉnh điểm e đã đi được 30 vòng đi bộ chân đất mà vẫn còn muốn đi nữa, và chuẩn bị đưa bài tập luyện của HLV thể thao vào kế hoạch ngày của mình.
Mặc dù mấy ngày nay e không nhờ đến thụt tháo đại tràng hỗ trợ nữa.
E chỉ muốn nói 1 điều, tất cả các bước thải độc toàn diện đều quan trọng, nhưng việc thụt tháo đại tràng lại quyết định 80% sự phục hồi của cơ thể.
E yêu LSX, e biết ơn LSX, yêu phương pháp thụt tháo đại tràng ❤️❤️❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *